เพิ่มผลตอบแทนจากโฆษณาให้กับธุรกิจของคุณ 50-1000%

ด้วยบริการ Technical Growth Engine™ by Dercu

– ทำไมการวัดประสิทธิ์ภาพแคมเปญถึงทำให้ธุรกิจเติบโตมหาศาลได้?

เพราะผู้บริหารทุกคนล้วนต้องการ “ผลลัพธ์”

เมื่อ 100 ปีก่อนมีนักธุรกิจและนักการตลาดที่มีชื่อว่าคุณ  John Wanamaker ได้กล่าวไว้ว่า “งบการตลาดครึ่งหนึ่งของฉันสูญเปล่า แต่ปัญหาก็คือฉันไม่รู้ว่าครึ่งไหน” เรื่องนี้ถือเป็นเรื่องที่ฟังดูตลกร้ายแต่ก็เป็นคำกล่าวที่จริงและน่าเป็นห่วง เพราะการที่งบการตลาดสูญเปล่านั้น หมายถึงกำไรที่ลดลง และลดโอกาสที่ธุรกิจจะการเติบโต แต่ในมุมกลับกันนั้นก็หมายความว่าหากเราสามารถวัดผลได้ว่างบการตลาดส่วนไหนมีประสิทธิ์ภาพ “จะช่วยให้ทั้งรายได้และกำไรของธุรกิจสามารถเพิ่มขึ้นอย่างมหาศาล”

แล้วเราจะรู้ได้อย่างไรว่างบการตลาดส่วนไหนที่มีประสิทธิ์ภาพ? คำตอบก็คือ การวัดประสิทธิ์ภาพ(Performance Tracking) สิ่งนี้เป็นหัวใจสำคัญที่ขาดไปไม่ได้สำหรับการทำให้ธุรกิจเติบโต เพราะหากธุรกิจสามารถที่จะวัดประสิทธิ์ภาพแคมเปญได้, ใช้ตัวชี้วัดที่ถูกต้องสอดคล้องกับเป้าหมายของธุรกิจ อาทิ Revenue, Lead, CAC, ROAS, Conversion และอื่นๆ สิ่งนี้จะช่วยให้สามารถทำการตลาดได้ถูกทางและปรับปรุงประสิทธิ์ภาพได้ โดยกระบวนการจะเป็นอย่างนี้
◼️ สร้างแคมเปญ > วัดผล > เรียนรู้ = แคมเปญที่ดีกว่า +1
◼️ สร้างแคมเปญ > วัดผล > เรียนรู้ = แคมเปญที่ดีกว่า +2
และถ้าหากกระบวนการอย่างนี้ถูกทำซ้ำไปเรื่อยๆ “การเติบโตของธุรกิจ คือสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้”

กระบวนการเหล่านี้ฟังดูไม่ซับซ้อน แต่ในการทำจริงนั้นลำบากเป็นอย่างมาก เพราะต้องอาศัยทั้งนักการตลาดออนไลน์ที่มีประสบการณ์ในการวิเคราะห์และปรับปรุงแคมเปญ, โปรแกรมเมอร์ที่มีประสบการณ์เข้ามาโค๊ดดิ้งระบบการวัดผล และผู้จัดการที่ต้องรู้ความต้องการทั้งหมดของทั้งโครงการ

เพื่ออำนวยความสะดวกให้ธุรกิจของท่าน Dercu จึงได้เสนอบริการ Technical Growth Engine™ ซึ่งเป็นบริการทำการตลาดออนไลน์แบบเฉพาะของ Dercu ที่ช่วยให้การทำการตลาดของท่านสามารถวัดผลได้, มีประสิทธิ์ภาพ และช่วยให้ธุรกิจของท่านเติบโตอย่างมั่นคง

– บริการทำการตลาดออนไลน์แบบ Performance Marketing –

เติบโตด้วย Technical Growth Engine™ by Dercu

Technical Growth Engine™ by Dercu นั้นเป็นกระบวนการที่ออกแบบมาเป็นพิเศษ “เพื่อช่วยให้กิจการของคุณเติบโตขึ้น” หมดยุคแล้วกับการตลาดแบบเก่าที่วัดผลไม่ได้ เปลี่ยนสู่การตลาดรูปแบบใหม่ที่วัดผลได้โดยตรง แม่นยำ และมีประสิทธิ์ภาพ โดยกระบวนการนี้จะอยู่บนพื้นฐานของ Lean Marketing ที่ถูกออกแบบมาเพื่อช่วยให้ธุรกิจสามารถที่จะเติบโต โดยใช้ทรัพยากรน้อยที่สุด โดยกระบวนการที่ท่านจะได้รับมีดังนี้

Business Analysis and Competitiveness

Dercu จะแตกต่างจาก Agency ทั่วไปที่จะลงโฆษณาอย่างเดียว แต่เราจะลงลึกไปถึงธุรกิจและจุดที่แข่งขันได้ เพราะว่าการทำให้ธุรกิจเติบโตได้นั้นความเข้าใจในเรื่องธุรกิจเป็นเรื่องที่สำคัญมาก เพราะทุกธุรกิจมีความแตกต่างกันมาก ไม่ว่าจะเป็นธรรมชาติของสินค้า-บริการ, อัตรากำไรในแต่ละสินค้าที่แตกต่างกัน, เป้าหมายที่ต้องการไปมุ่งเน้น ในส่วนนี้จะเป็นส่วนที่จะมีการพูดคุย เพราะยิ่งมีความเข้าใจกันมากเท่าไหร่ โอกาสประสบความสำเร็จก็จะยิ่งสูงมากขึ้น

Technical Performance Tracking™

Technical Performance Tracking™ เป็นหนึ่งในระบบที่ทาง Dercu พัฒนาขึ้นมา เพื่อช่วยให้การวัดผลแคมเปญ เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะลูกค้าที่ใช้บริการกับ Dercu ความสำคัญของระบบตัวนี้ก็คือว่าหากมีการวัดผลที่ดีเกิดขึ้น นั้นก็หมายถึงสามารถปรับปรุงพัฒนาและทำให้ธุรกิจเติบโตขึ้นได้

โดยระบบตัวนี้จะสามารถที่จะเจาะลึกได้ทันทีว่าลูกค้ามีพฤติกรรมอย่างไร, ยอดขายเป็นอย่างไร(บางธุรกิจ), ได้ Lead เท่าไหร่, ลูกค้าเป็นใครมาจากไหน, การติดตามทำการตลาดซ้ำในกลุ่มลูกค้าที่จะซื้อ และอื่นๆอีกมากมายที่มีอยู่ในตัว Technical Performance Tracking™ ของ Dercu

Lean Marketing

ในแคมเปญการตลาดนั้นหลายๆครั้งก็ไม่ได้สำเร็จในครั้งแรกเสมอไป แต่เนื่องจากเรามีระบบการวัดผลที่ดีจาก Technical Performance Tracking™ จึงทำให้ทาง Dercu สามารถรู้จุดที่ดีและควรปรับปรุงได้ การวัดผลที่มีประสิทธิ์ภาพ นั้นจะนำมาซึ่งความสามารถในการวิเคราะห์ได้อย่างแม่นยำและตรงจุด ช่วยให้สามารถที่จะปรับปรุงประสิทธิ์ภาพของแคมเปญและนำมาซึ่งธุรกิจที่เติบโตมากยิ่งขึ้น อันเป็นหลักการสำคัญของ Lean Marketing ที่พวกเรา Dercu ยึดถือ

หากท่านต้องการให้ธุรกิจเติบโตบนโลกออนไลน์ คลิกเพื่อติดต่อ Dercu

ให้การปรึกษาและการเลือก Dercu ในครั้งนี้เป็นหนึ่งในการตัดสินใจทางธุรกิจที่ดีที่สุดที่เคยทำ คลิกเพื่อติดต่อ Dercu

– บริการของ Dercu ที่คัดสรรมาเป็นพิเศษ –

บริการของ Technical Growth Engine™ Dercu

Performance Marketing

รูปแบบของการทำการตลาดในยุคใหม่ที่ออกแบบมาเฉพาะสำหรับผู้บริหารที่ต้องการสร้างการเติบโตขององค์กร โดยมุ่งเน้นไปที่การวัดผลอย่างแม่นยำ, นำข้อมูลมาปรับปรุงประสิทธิ์ภาพของแคมเปญ หนึ่งในลูกค้าอาหารเสริมของ Dercu ทำรายได้ธุรกิจเติบโตขึ้น 6 เท่าหลังจากการใช้บริการตัวนี้

Funnel Marketing

หากสินค้าของท่านมีราคาสูง ลูกค้าตัดสินใจนาน ควรเลือก Funnel Marketing เป็นเครื่องมือที่สำคัญในการทำการตลาด เพื่อประสิทธิ์ภาพที่สูงที่สุด หนึ่งในลูกค้าแบรนด์เครื่องสำอางขนาดใหญ่ของเรา สามารถทำให้ธุรกิจเติบโตขึ้นจาก 8 หลักเป็น 9 หลักด้วยกลยุทธ์ Funnel

E-commerce Growth

บริการนี้เหมาะสำหรับบริษัทที่มีร้านค้าออนไลน์หรือว่าใช้บริการของทาง Shopee / Lazada อยู่ ร้านค้าเหล่านั้นสามารถที่จะเพิ่มยอดขายขึ้นได้มากจากบริการตัวนี้ หนึ่งในลูกค้าเครื่องสำอางของเราได้รับผลตอบแทนจากการโฆษณา (ROAS) สูงถึง 36 เท่า!

B2B Digital Marketing

ธุรกิจ B2B ก็สามารถที่จะทำการตลาดออนไลน์เพื่อเพิ่มยอดขายได้เช่นกัน โดยบริการตัวนี้จะช่วยในการสร้างลูกค้าเป้าหมาย เพื่อเปิดโอกาสให้ทางฝ่ายขายนำไปใช้ในการปิดการขาย หนึ่งในลูกค้า B2B ของเราได้รับ 200 Lead สร้าง ROAS 66 เท่า

SEO

บริการตัวนี้เหมาะสำหรับธุรกิจที่ต้องการลูกค้าที่ตรงกลุ่ม, มั่นคง และฟรี Dercu จะช่วยท่านในการให้คำแนะนำและปรับปรุง เพื่อพลักดันอันดับของท่านให้สูงยิ่งขึ้น Dercu เคยร่วมงานกับบริษัทในตลาดหลักทรัพย์ เพิ่ม Organic Traffic เพิ่มขึ้น 3 เท่า ภายในเวลา 6 เดือน

Branding / Awareness

บริการที่ช่วยให้สินค้า / บริการของเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้อย่างแม่นยำ ตรงจุด และเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายในวงกว้าง โดยที่มีต้นทุนที่ต่ำ ช่วยสร้างการจดจำให้แก่สินค้า / บริการ เพิ่มโอกาสในการขายมากยิ่งขึ้น เหมาะสำหรับกลุ่มธุรกิจ B2B2C

ทำไมถึงควรเลือกใช้บริการกับ Dercu

Dercu เคยร่วมงานกับทั้งธุรกิจมากมาย รู้หรือไม่ว่าปัญหาที่สำคัญในด้าน Digital Marketing ที่ทุกบริษัทเจอเหมือนกันคืออะไร?

“หาคนเก่งมาร่วมงานยาก”

โดยเฉพาะอย่างยิ่งบริษัทที่มีขนาดเล็กและกลาง ต่อให้เราปลุกปั้นเขาขึ้นมา ส่งเขาไปเรียน หวังจะให้เขาช่วยกลับมาเป็นกำลังสำคัญในการดูแลบริษัท แต่ด้วยความต้องการ Digital Marketer ที่มีสูงในท้องตลาด ทำให้เขานั้นมักจะลาออกเสมอเพื่อไปร่วมงานกับบริษัทใหญ่กว่า หรือไม่ก็ลาออกไปขายของออนไลน์ ซึ่งสร้างความหนักอกหนักใจให้กับเจ้าของกิจการ ทำให้งานขาดช่วง

“แล้วเราจ้าง Digital Marketing Agency เข้ามาทำได้ไหม?”

คำตอบก็บางเจ้าก็อาจจะพอได้ แต่ถ้าหากไม่มีคนที่เก่งมากพอที่จะมากำกับ Agency เหล่านั้นอีกทีก็จะเกิดปัญหาขึ้นมาอยู่ดีนั้นก็คือ “ปัญหาการถูกหลอก” เพราะในการทำการตลาดออนไลน์นั้นมีตัวเลข Metric มากมายที่ไม่มีประโยชน์ต่อธุรกิจ แต่สามารถมานำเสนอเพื่อสร้างความตื่นตาตื่นใจได้ หรือต่อให้จะจ้าง Agency รายใหญ่ดังระดับประเทศ ชนิดที่ว่า Search ทุก Keyword เจอเขาหมด โฆษณา Facebook เพียบก็ไม่ใช่ว่าจะหลุดพ้นจากปัญหานี้ไปได้

อย่างกรณีหนึ่งที่เราเคยไปตรวจแผน SEO ให้กับลูกค้า ค้นพบว่าบริษัทใหญ่เหล่านั้นเอาเปรียบลูกค้าโดยการเอา Keyword ที่ไม่มีประโยชน์อะไรมานำเสนอและจัดทำให้ ซึ่งมันเป็นอารมณ์ที่เหลือเชื่อมาก เพราะไม่คิดว่าบริษัทใหญ่ขนาดนั้นจะทำได้โดยไม่ห่วงชื่อเสียง ซึ่งนี้เป็นหนึ่งในปัญหาที่น่าเป็นห่วงมากและยากที่จะแก้ไขหากไม่มีผู้เชี่ยวชาญมาคอยกำกับ (หากท่านกำลังจะจ้างทำ SEO หรือจ้างทำอยู่ สามารถส่งแผนมาให้เราช่วยตรวจสอบได้ Dercu ยินดีช่วยตรวจสอบให้ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย)

กลับมาสู่คำถามที่ว่า ทำไมถึงต้องเป็น Dercu? ซึ่งคำตอบของเราก็คือ “หากท่านต้องการให้ธุรกิจเติบโต Dercu คือ คำตอบ” สิ่งนี้คือปรัชญาความเชื่อของเรา ลูกค้าเติบโต Dercu ก็จะเติบโตไปกับลูกค้า ซึ่งสามารถดูได้จากกระบวนการ Technical Growth Engine™ ที่ออกแบบมาเพื่อแก้ไขปัญหานี้เสมอไม่ว่าจะเป็นด้วย Technical Performance Tracking™ ที่ช่วยในเรื่องการวัดผลซึ่งทำให้สามารถเพิ่มงบได้อย่างถูกต้อง, Business Analysis ที่เราจะมาคุยกันแบบเจาะลึกเรื่องธุรกิจเพราะบางครั้งการเติบโตมันก็จะต้องเกิดขึ้นจากธุรกิจและการตลาดมาผสมรวมกัน หรือ Lean Marketing ที่เป็นแนวคิดในการปรับปรุงประสิทธิ์ภาพเพื่อให้สร้างการเติบโตให้สูงที่สุด

“หากท่านต้องการให้ธุรกิจเติบโต Dercu คือ คำตอบ”

เกี่ยวกับตัวเลขของ Dercu

10+

ปีในการทำธุรกิจ

500%

รายได้ลูกค้าเพิ่มขึ้นเฉลี่ย

10M

อันดับ 2 ใน SEO คำสำคัญปริมาณ Search volume

100M+

บริหารงบโฆษณาแล้วมากกว่า

100+

ROAS สูงสุด

1000+

สอนแล้วมากกว่า (คน)

“หากท่านต้องการให้ธุรกิจเติบโต Dercu คือ คำตอบ”

ส่วนหนึ่งเรื่องราว ความสำเร็จของลูกค้า

ธุรกิจ B2B ได้รับผลตอบแทนจากโฆษณา (ROAS) 66 เท่า

พบกับเรื่องราวของลูกค้า B2B ในอุตสาหกรรมโรงแรมรายหนึ่งของ Dercu จากที่ไม่เชื่อว่าออนไลน์จะมาช่วยเหลือธุรกิจได้ สู่การที่การตลาดออนไลน์สามารถที่จะสร้างผลตอบแทนเพิ่มให้ 66 เท่าตัวจากงบโฆษณาที่ให้กับทาง Dercu, สร้าง Lead ลูกค้าคุณภาพสูงที่พร้อมจะซื้อจำนวนมากกว่า 200 Lead ต่อเดือน ภายในเวลาเพียง 1 ปี ความสำเร็จเหล่านี้เกิดขึ้นได้อย่างไร Dercu ช่วยเหลืออะไรลูกค้าท่านนี้ เรียนรู้ได้ใน Success Story ฉบับนี้

ส่วนหนึ่งของลูกค้าของ Dercu

หากท่านต้องการให้ธุรกิจเติบโตบนโลกออนไลน์ คลิกเพื่อติดต่อ Dercu

ให้การปรึกษาและการเลือก Dercu ในครั้งนี้เป็นหนึ่งในการตัดสินใจทางธุรกิจที่ดีที่สุด คลิกเพื่อติดต่อ Dercu