เจาะลึกพฤติกรรมลูกค้า ลดต้นทุนการตลาดด้วย GTM Advance Targeting Course

เรียนรู้วิธีใช้งาน GTM เพื่อลดต้นทุนการตลาด เพิ่มประสิทธิ์ภาพแคมเปญอย่างเหนือชั้น!

ขอแนะนำคอร์ส GTM Advance Targeting เรียนรู้เทคนิคการใช้ GTM แบบมืออาชีพ


คอร์ส GTM Advance Targeting เป็นคอร์สที่สรุปประสบการณ์ตลอด 8 ปีทั้งเทคนิคและวิธีการในการใช้งาน Google Tag Manager ที่สำคัญทั้งหมดมาไว้ในคอร์สเดียว โดยเนื้อหานั้นจะมีสอนตั้งแต่ พื้นฐานคำศัพท์ที่จำเป็น, วิธีการใช้งานเครื่องมือในส่วนต่างๆ, ลงลึกการใช้งาน Google Tag Manager กับเครื่องมือทางการตลาดที่มีความสำคัญ ไม่ว่าจะเป็น Google Ads, Facebook Ads, Line Ads, Google Analytics ไว้อย่างครบครัน พร้อมทั้งยังสอนถึงวิธีการประยุกต์ใช้งานในสถานการณ์จริงรูปแบบต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการใช้ในการคัดกรองข้อมูลลูกค้า, การส่งข้อมูลคนที่ซื้อเข้าไปในระบบโฆษณา, การจับพฤติกรรมลูกค้ารูปแบบต่างๆ, การใช้งาน Data Layer, การใช้งาน Enhance  Ecommerce และอื่นๆอีกมากมายมาให้พร้อมในที่เดียว

คอร์สนี้ได้เตรียมเนื้อหาเบื้องต้นไว้ให้เรียบร้อยแล้วไม่ว่าจะเป็นส่วนของการแนะนำเครื่องมือ, การสร้างเว็บ, คำศัพท์ ทำให้แม้จะเป็นมือใหม่ก็สามารถที่จะเรียนได้

คอร์สนี้จะเปลี่ยนให้เราจากนักการตลาดธรรมดาให้เป็นนักการตลาดมืออาชีพ โดยช่วยให้เราสามารถที่จะสกัดข้อมูล (Data) ออกจากจากแพลตฟอร์มของเรา, ส่งข้อมูลเข้าสู่ระบบเป็นและเพื่อให้นำข้อมูลที่ได้มานั้นไปใช้ในการปรับปรุงประสิทธิ์ภาพของโฆษณาและลดต้นทุนได้อย่างมีประสิทธิ์ภาพ เปลี่ยนจากการทำการตลาดออนไลน์แบบธรรมดาให้กลายเป็น Data Driven Marketing

ถ้าหากว่าคุณกำลังมองหาวิธีการในการลดต้นทุนค่าโฆษณา, การบริหารแคมเปญให้มีประสิทธิ์ภาพ และวิธีการเก็บข้อมูลลูกค้าแบบเฉพาะเจาะจง (Targeting) คอร์สนี้เป็นคอร์สที่ออกแบบมาเพื่อคุณโดยเฉพาะ

Advanced Targeting Course มีประโยชน์อย่างไร


ช่วยลดค่าโฆษณาลง

ด้วยการเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่น้อยลงแต่แม่นยำยิ่งขึ้น ทำให้ได้ผลลัพธ์เท่าเดิมหรือดียิ่งขึ้น อีกทั้งการปรับโฆษณาให้ตรงกับ Facebook Algorithm จะทำให้ค่าใช้จ่ายน้อยลงอย่างมาก

ช่วยระบุคนที่เป็นลูกค้า

Targeting สามารถที่จะช่วยในการจับคู่คนที่เห็นโฆษณาและคนที่แสดงความสนใจในสินค้าได้ ทำให้เราสามารถระบุคนที่มีแนวโน้มที่จะเป็นลูกค้าได้

ช่วยในการเก็บ Data

การทำ Targeting ช่วยในการเก็บ Data และส่งเข้าไปประมวลผลได้ ช่วยให้เราตัดสินใจโดยใช้ Data-Driven และทำให้ธุรกิจตัดสินใจทำสิ่งต่างๆได้อย่างถูกต้องเสมอ ไม่ต้องคาดเดา

สอนวิธีการประยุกต์ใช้งานจริง

ทุกเทคนิคเป็นเทคนิคที่ผ่านการทดสอบใช้งานจริงมาแล้ว สามารถนำไปประยุกต์และใช้งานกับธุรกิจได้ทันที โดยไม่ต้องมาทดลองและคลำหาวิธีการเอง

เนื้อหาของ Advanced Targeting Course


เนื้อหาในคอร์สประกอบไปด้วย 25 บทเรียน ความยาว 5 ชั่วโมง 6 นาที โดยมีเนื้อหาที่สำคัญดังนี้

พื้นฐานความรู้และการติดตั้ง


เป็นการเตรียมความรู้พื้นฐานที่มีความจำเป็นเพื่อให้การเรียนรู้ในบทต่อไปง่ายมากยิ่งขึ้น เหมาะสำหรับมือใหม่และผู้ที่ต้องการปูพื้นฐานให้แน่น เนื้อหาจะมีตัวอย่างเช่น การอธิบายคำศัพท์เฉพาะ, อธิบายภาพรวมเครื่องมือทั้งหมดที่จำเป็น, วิธีติดตั้งเครื่องมือรูปแบบต่างๆ, การสร้างเว็บไซต์แม้ไม่มีพื้นฐานภายในเวลา 10 นาที เป็นต้น

เทคนิคการเสกกลุ่มเป้าหมายที่ไม่มี ให้ปรากฏขึ้นมา


ในการทำการตลาดในเครื่องมือการตลาดต่างๆนั้นบางกลุ่มเป้าหมายนั้นไม่มีให้เราเลือกในการทำการตลาด บางครั้งแม้แต่กลุ่มเป้าหมายข้างเคียงก็ยังแทบจะไม่มี แต่เรารู้แน่นอนว่าคนกลุ่มนั้นอยู่ในเครื่องมือเหล่านั้นแน่ เช่น คนที่ชอบเดินป่า, คนที่ชอบสินค้าที่เฉพาะเจาะจง เป็นต้น ในเทคนิคนี้เราจะมาสอนถึงวิธีการในการสร้างกลุ่มเป้าหมายที่ไม่มีเหล่านั้นให้ปรากฏขึ้นมาและกลายเป็นกลุ่มเป้าหมายส่วนตัวของเรา เพื่อให้เหนือกว่าคู่แข่งและใช้ในการทำการตลาดได้

เทคนิคการทำให้กลุ่มเป้าหมาย แม่นขึ้นอีก 50%


กลุ่มเป้าหมายที่มีให้เราเลือกตามที่ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น Facebook, IG, Line, Google Display ทั้งหมดนี้มันมีความไม่แม่นยำอยู่สูง เพื่อผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้นและต้นทุนที่น้อยลงเราต้องทำการกรองกลุ่มเป้าหมายนั้นให้แม่นยำมากยิ่งขึ้นเพื่อใช้ในการทำการตลาดต่อไปในอนาคต เทคนิคนี้จะช่วยให้การทำกลุ่มเป้าหมายแม่นยำมากยิ่งขึ้นอีก 50%

เทคนิคการ คั้นข้อมูลลูกค้าเฉพาะที่ซื้อจากในแชท


สิ่งที่ผิดพลาดอย่างหนึ่งในการทำการตลาดคือการ Look Alike เพื่อหาลูกค้าใหม่โดยใช้คนที่ทักแชท เรื่องนี้เป็นสิ่งที่ผิดพลาดมาก เพราะคนที่ทักแชทไม่ใช่ทุกคนที่ซื้อ ในการทำ Look Alike ควรใช้เฉพาะคนที่ซื้อเท่านั้น แต่โชคร้ายที่ข้อมูลส่วนนั้น Facebook ไม่มีวิธีเอาออกมาตรงๆ เทคนิคนี้จะสอนถึงวิธีการสกัดลูกค้าเฉพาะที่ซื้อจากในแชทออกมา เพื่อมาใช้ประโยชน์ในการขายต่อไปในอนาคต

เทคนิคการสกัดคู่แข่ง ออกจากการมองเห็นโฆษณา


คู่แข่งมาแอบสอดแนมโฆษณาเราคือสิ่งที่อันตราย เพราะนอกจากจะก๊อปปี้แคมเปญของเราแล้ว สิ่งที่เลวร้ายที่สุดคือการแย่งลูกค้าจากโพสโฆษณาตรงๆโดยที่ไม่ต้องเสียเงิน ในเทคนิคนี้จะเรียนรู้ถึงวิธีการสกัดคู่แข่งออกจากการมองเห็นโฆษณาของเรา

เทคนิคการสร้าง Trigger ขั้นสูงและการรับมือกับกฎหมายข้อมูลส่วนบุคคล


กฎหมายข้อมูลส่วนบุคคลกำลังจะมาแล้วในปีหน้า กฎหมายตัวนี้จะเกี่ยวข้องกับทุกคนที่ทำธุรกิจไม่ว่าจะขายสินค้าหรือไม่ก็ตาม สิ่งที่ทำให้กฎหมายตัวนี้สำคัญก็คือ “โทษของมันรุนแรงมาก” เพราะมีตั้งแต่โทษแพ่งสูงสุดถึง 5 ล้านบาท (ปรับเงิน), โทษอาญา (จำคุก), ลามไปจนกระทั้งการลงโทษกรรมการบริษัท เรียนรู้วิธีการเก็บข้อมูลลูกค้าอย่างถูกต้องเพื่อป้องกันไม่ให้เรากระทำผิดกฎหมายตัวนี้และถูกลงโทษ

เทคนิคการเสกกลุ่มลูกค้าที่เฉพาะให้ปรากฏและขยายได้ [สำหรับธุรกิจขนาดตลาดไม่ใหญ่มาก]


ในบางอุตสาหกรรมที่เป็นตลาดเฉพาะกลุ่มจะมีปริมาณผู้ซื้ออยู่ไม่มาก เช่น ไม้หายาก, เครื่องมือเฉพาะทาง, สินค้าสำหรับงานอดิเรก เป็นต้น การทำการตลาดเข้าไปหาลูกค้าโดยตรงจะค่อนข้างยาก เพราะด้วยปริมาณที่มีน้อยการไปควานหาโดยตรงจะต้องใช้งบประมาณมหาศาลกว่าจะเจอลูกค้า ในเทคนิคนี้จะมาสอนวิธีการในการจับกลุ่มลูกค้าที่มีความเฉพาะให้ปรากฏขั้นมาและขยายได้

เทคนิคหงส์สยายปีก โดนแบนอีกกี่ครั้งก็ไม่มีหวั่น เพราะการสำรองข้อมูลลูกค้า


การโดนแบนเป็นหนึ่งในเรื่องที่น่าปวดหัวที่สุดในการลงโฆษณา เพราะทำให้เราสูญเสียลูกค้าทั้งหมดที่เราได้สร้างขึ้นมา จะดีกว่าไหมถ้าเกิดว่าเรามีวิธีการในการสำรองข้อมูลลูกค้าที่ไม่ว่าเราจะโดนแบนกี่ครั้งก็ไม่หวั่นไหว เพราะเราสามารถเข้าถึงลูกค้าของเราได้เรื่อยๆ ช่วยให้ธุรกิจของเราไม่สะดุด

เทคนิคการเก็บ Data สำหรับเว็บไซต์ขนาดใหญ่


Data คือทรัพยากรที่ล้ำค่าที่สุดในปัจจุบันมันคือสิ่งที่ช่วยให้เราเข้าใจลูกค้าและสร้างโอกาสในการพัฒนาธุรกิจ ในเทคนิคนี้จะมาสอนวิธีการเก็บข้อมูลลูกค้าตั้งการเริ่มต้นสกัด Data ออกมาไปจนกระทั้งถึงการส่งข้อมูลเข้าไปเก็บเอาไว้เพื่อรอการใช้งาน เหมาะทั้งเว็บไซต์ขนาดกลางและใหญ่ โดยจะใช้การเก็บข้อมูลแบบอัตโนมัติเพื่อลดเวลาในการจัดเก็บข้อมูลทีละหน้า

เทคนิคสำหรับธุรกิจ B2B ในการจับกลุ่มเป้าหมายที่เฉพาะเจาะจง


B2B หรือกลุ่มธุรกิจที่ขายของให้กับภาคธุรกิจด้วยกันกลุ่มนี้จะมีวิธีการในการทำธุรกิจที่แตกต่างไปจากสินค้าปกติ จึงต้องมีวิธีการในการ Targeting ลูกค้าแบบพิเศษ ในเทคนิคนี้เราจะมาสอนวิธีการจับกลุ่มลูกค้าสำหรับธุรกิจแบบ B2B

เทคนิคการจับลูกค้าที่กดปุ่ม + แชร์ข้อมูลไปแพลตฟอร์ม Google


การที่ลูกค้าเข้ามาที่หน้าเว็บไซต์ของเราและเข้ามากระทำการอะไรบางอย่าง เช่น การกดปุ่ม CTA (Call To Action), กดปุ่มดาวน์โหลด, กดปุ่มสมัครสมาชิก, กดปุ่มสั่งซื้อ คนที่ทำพฤติกรรมรูปแบบนี้คือคนที่แสดงสัญญาณการซื้อออกมา จึงควรที่จะจับคนกลุ่มนี้เข้ามาทำการตลาดและวิธีการนำข้อมูลส่วนนี้แชร์เข้าไปที่แพลตฟอร์ม Google

เทคนิคการเก็บข้อมูลลูกค้าขั้นสูงด้วย Facebook พร้อมติดตั้ง


Facebook นั้นไม่ได้มีเฉพาะการติด Pixel และการใช้เครื่องมือต่างๆในระบบของ Facebook เท่านั้น แต่มันยังสามารถที่จะทำ Targeting เพื่อที่ทำให้เราเข้าถึงลูกค้าได้อย่างแม่นยำมากยิ่งขึ้นเป็นการเก็บข้อมูลลูกค้าขั้นสูง นี้เป็นเทคนิคที่ผู้ลงโฆษณาใน Facebook ทุกคนควรเรียนรู้

เทคนิคการเชิญว่าที่ลูกค้ามาเป็นลูกค้า


ในเครื่องมือทางการตลาดที่เรามีอยู่ไม่ว่าจะเป็นเว็บไซต์, อีเมล์, หรือ Social Media อื่นๆ อาจจะกำลังมีว่าที่ลูกค้าของเราอยู่ในนั้นก็ได้ที่กำลังตัดพิจารณาว่าจะซื้อสินค้าของเราอยู่หรือไม่ แล้วทำไมเราถึงไม่เชิญว่าที่ลูกค้าของเรากลุ่มนั้นมาเป็นลูกค้าของเราเลยละ เทคนิคตัวนี้จะช่วยเปลี่ยนว่าที่ลูกค้าของเรากลุ่มนั้นมาเป็นลูกค้า

คอร์สนี้เหมาะกับใคร


ถึงตอนนี้หลายๆคนอาจจะมองว่ามันก็ดีแต่ว่าเนื้อหานั้นจะเหมาะกับเราหรือเปล่า นี้คือกลุ่มคนที่เนื้อหาในคอร์สนี้เหมาะมากสำหรับ

นักธุรกิจ

ถ้าเป้าหมายคือการเพิ่มยอดขายให้กับธุรกิจหรือว่าต้องการลดต้นทุนทางการตลาด คอร์สนี้ตอบโจทย์เป็นอย่างมาก เพราะคอร์สนี้จะให้เทคนิคต่างๆที่สามารถนำไปปรับใช้กับธุรกิจได้เลย โดยที่ไม่ต้องมานั่งลองผิดลองถูก ซึ่งจะทำให้เสียทั้งเงินค่าการตลาดและเวลาที่ล้ำค่าไปกับการทดลองที่ไม่รู้ว่าผลจะเป็นเช่นไร

นักการตลาด / ผู้ที่ทำงานเกี่ยวกับ Data

หากเป้าหมายของเราคือการอัพสกิลที่มีอยู่ คอร์สนี้เหมาะเป็นอย่างมากเพราะได้เตรียมทักษะที่มีความจำเป็นมากมากเพื่อใช้ในองค์กร ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการเก็บ Data, ทักษะในการลดต้นทุนและเพิ่มรายได้ให้กับกิจการ สิ่งเหล่านี้เป็นทักษะที่มีค่ามากสำหรับองค์กรในยุคปัจจุบัน อันจะนำไปสู่ตำแหน่งและรายได้ที่เพิ่มขึ้น

มือใหม่ที่เริ่มศึกษาการตลาดออนไลน์

คอร์สนี้ได้ออกแบบให้แม้แต่มือใหม่ก็สามารถเรียนรู้ได้ โดยจะมีส่วนของการเตรียมความรู้พื้นฐานให้ พร้อมทั้งวิธีการติดตั้งและวิธีการทำแบบเป็นขั้นเป็นตอน ซึ่งสามารถที่จะทำตามได้ทันที

เริ่มต้นเรียนรู้วิธีทำการตลาดอย่างแม่นยำ

ส่วนหนึ่งของรีวิวจากผู้เรียน


“ก่อนหน้านี้ก็มีประสบการณ์ในด้านการตลาดออนไลน์มาบ้างค่ะในเรื่องของการติด Tag และการ Segment ลูกค้าแบบต่างๆแต่ก็ไม่ค่อยมั่นใจเท่าไหร่ว่าทักษะที่ตัวเองมีนั้นจะเพียงพอไหมก่อนที่จะได้มาเริ่มต้นเรียนกับคอร์สนี้ คอร์สนี้เป็นคอร์สที่ดีมากที่ช่วยทบทวนความรู้ที่เคยมีอยู่และเติมเต็มในส่วนที่หลงลืมไป ทำให้เข้าใจทั้งแนวคิดและวิธีการนำไปใช้งานจริง ถึงแม้ว่าเนื้อหาในคอร์สนี้จะค่อนข้างไวไปสักหน่อยสำหรับคนที่ยังใหม่ในด้านนี้ แต่คอร์สนี้ก็ยังถือว่าเป็นคอร์สที่ดีและพวกเครื่องมือต่างๆและพวกโบนัสที่ให้มาก็มีประโยชน์เหมือนกัน ทั้งนี้ทั้งนั้นคอร์สนี้ช่วยได้เยอะเลยค่ะในเรื่องของการเพิ่มความเชื่อมั่นใจทักษะด้านนี้”

คุณสุรีย์รัตน์
พนักงานบริษัท

“ผมเปิดเป็นร้านขายของขึ้นมาใหม่เป็นมือใหม่มากเลยในวงการนี้เข้ามาเรียนตอนแรกนึกว่าจะไม่เข้าใจแล้วแต่เนื้อหาครบถ้วนมาก แม้แต่มือใหม่แบบผมก็เข้าใจได้ ตอนนี้หลังจากที่ผมได้เอาเนื้อหาในคอร์สนี้ไปใช้ ได้เพิ่มขึ้นมากจาก 4 หลักตอนนี้เพิ่มขึ้นมาเป็น 5 หลักแล้วขอบคุณมากครับ”

คุณสิงห์แก้ว
ธุรกิจส่วนตัว

“แต่ก่อนมีปัญหามากเลยกับเรื่องต้นทุนต้องมานั่งลุ้นระทึกตลอดว่าแต่ละวันจะเป็นยังไง วันนี้จะกำไรหรือเปล่าหรือว่าวันนี้จะเข้าเนื้อ หลังจากที่ได้ลองเรียนดูแล้วเข้าใจเลยว่าส่วนไหนที่เราพลาดไป ระหว่างที่ไปปรับปรุงแผนการตลาดน้องๆของที่นี่ก็น่ารักติดขัดตรงไหนก็เข้ามาช่วยตลอด สามารถที่จะสอบถามได้ตลอด ช่วยได้เยอะเลย ตอนนี้ต้นทุนลดลงมา 31% แล้วค่ะหายใจทั่วท้องอย่างน้อยที่สุดก็กำไรตลอดแล้วไม่ต้องมานั่งลุ้น”

คุณสุกัญญา
ธุรกิจส่วนตัว

โบนัสพิเศษ! เพิ่มความคุ้มค่าให้มากขึ้น!


นอกเหนือไปจากคอร์สที่อัดแน่นแล้ว ยังไม่จบเพียงเท่านั้น เรายังให้โบนัสเทคนิคต่างๆอีกมากมายมูลค่ารวมกว่า 25,500 บาท เพิ่มความคุ้มค่าให้อย่างจุใจ โดยโบนัสของเรามีดังนี้

[โบนัส] การรับส่วนลดค่าโฆษณามูลค่า 1,500 บาท


จะดีกว่าไหมถ้าเกิดว่าเราประหยัดค่าโฆษณาได้ส่วนหนึ่ง เงินที่ประหยัดไปได้นี้เราสามารถที่จะเอาไปทำได้หลายสิ่งหลายอย่าง ในโบนัสตัวนี้เราจะสอนให้ถึงวิธีการรับส่วนลดค่าโฆษณามูลค่า 1500 บาท แถมฟรีในคอร์ส

มูลค่าของแถมชิ้นนี้ 1,500 บาท

รวมมูลค่าของแถม 1,500 บาท

[อีบุ๊ค โบนัส] รู้จักกับศาสตร์การวิเคราะห์พฤติกรรม เพื่อเติมเต็มช่องว่างในการวิเคราะห์ลูกค้า


เคยสงสัยไหมว่าทำไมลูกค้าถึงไม่ซื้อสินค้าของเรา? ทำไมเขาเข้ามาที่หน้าเว็บของเราแล้วเขาออกไปโดยที่ไม่ทำอะไร? ทำไมมีเพียงแค่คนส่วนน้อยเท่านั้นที่เข้าตัดสินใจซื้อสินค้า? แล้วคนส่วนใหญ่เขาทำอะไรอยู่? สิ่งนี้คือปัญหาที่นักธุรกิจและนักการตลาดนั้นศึกษามาเป็นเวลายาวนานจนเกิดมาเป็นศาสตร์ที่มีชื่อว่า “การวิเคราะห์พฤติกรรม” ซึ่งเป็นเติมเต็มส่วนที่ Google Analytics ทำไม่ได้ โดยในเนื้อหาอีบุ๊คเล่มนี้จะสอนถึงวิธีการวิเคราะห์พฤติกรรมและสอนการเครื่องมือจริงๆที่ช่วยให้การวิเคราะห์พฤติกรรมนั้นทำได้ง่ายขึ้น เพื่อหาโอกาสในการปรับปรุงสินค้า/บริการขจัดจุดที่ลูกค้าติดขัดและเพิ่มโอกาสในการทำกำไร ซึ่งศาสตร์นี้สำคัญเป็นอย่างมากพลิกชีวิตมาแล้วหลายธุรกิจ นักการตลาดออกนไลน์ทุกคนควรศึกษาเรื่องนี้

มูลค่าของแถมชิ้นนี้ 5,000 บาท

รวมมูลค่าของแถม 6,500 บาท

[อีบุ๊ค โบนัส] สูตรลับเข้าถึงเครื่องมือการตลาด 30,000 ในงบ 500 บาท


ในการทำการตลาดออนไลน์นั้นเครื่องมือเป็นสิ่งที่มีความสำคัญเป็นอย่างมาก เพราะช่วยในการอำนวยความสะดวกได้เป็นอย่างดี ช่วยให้ทำงานได้รวดเร็วมากยิ่งขึ้น เป็นสิ่งที่เจ้าของธุรกิจแล้วนักการตลาดแทบจะขาดไปไม่ได้ในการทำการตลาดในยุคปัจจุบัน ซึ่งเครื่องมือพวกนี้มีอยู่ด้วยกันหลากหลายไม่ว่าจะเป็นงานทางด้าน SEO, SEM, Graphic, Social Listening, Content Marketing, Conversion Rate Optimization, Ads Optimize ตัวอย่างเช่น Ahrefs, SEMrush, MOZ, Kwfinder, Buzzsumo, Terapeak แต่ถึงแม้ว่าเครื่องมือเหล่านี้จะดีก็ตาม แต่ปัญหาที่เรามักจะเจอกันบ่อยๆก็คือเครื่องมือพวกนี้ “แพงมาก!”

ในอีบุ๊คเล่มนี้จะสอนให้เราเข้าถึงเครื่องมือต่างๆเหล่านี้ ที่มีมูลค่ารวมกันกว่า 30,000 บาท โดยใช้เงินเพียงแค่ 500 บาทเท่านั้น

มูลค่าของแถมชิ้นนี้ 7,000 บาท

รวมมูลค่าของแถม 13,500 บาท

[อีบุ๊ค โบนัส] Enhance Tracking Tools เพิ่มประสิทธิ์ภาพ Tracking เพื่อขีดสุดในการ Targeting


การทำ Targeting เป็นวิธีการที่ดีในการเข้าถึงและระบุลูกค้า อีบุ๊คเล่มนี้จะยกระดับความสามารถในการเก็บข้อมูลลูกค้าให้เพิ่มขึ้นเป็นอีกระดับ ทำให้เราสามารถที่จะทำงานได้รวดเร็วมากยิ่งขึ้น ยืดหยุ่นมากยิ่งขึ้นและเก็บข้อมูลได้อย่างหลากหลายมากยิ่งขึ้น

มูลค่าของแถมชิ้นนี้ 4,000 บาท

รวมมูลค่าของแถม 17,500 บาท

[โบนัส] ความรู้พื้นฐาน และความสำคัญของ Funnel


เป็นการปูความรู้พื้นฐานเกี่ยวกับ Funnel ที่ช่วยให้เราเข้าใจภาพรวมธุรกิจและกระบวนการในการตัดสินใจซื้อสินค้าของลูกค้าและเหตุผลที่ลูกค้าไม่ซื้อสินค้าของเรา เพื่อใช้ในการวางแผนภาพรวมทางการตลาดและเพิ่มประสิทธิ์ภาพแคมเปญโฆษณา จำนวน 2 คลิป

มูลค่าของแถมชิ้นนี้ 2,000 บาท

รวมมูลค่าของแถม 19,500 บาท

[โบนัส] การตอบคำถามฟรีผ่านทางอีเมล์


หลังจากที่เรียนเรียบร้อยแล้ว หากติดขัดที่ส่วนไหนหรือว่าต้องการคำแนะนำเพิ่มเติม สามารถที่จะติดต่อทางทีมงานของเราเพื่อรับความช่วยเหลือผ่านทางอีเมล์ได้ ทุกคำถามจะได้รับการตอบกลับภายใน 1 วันทำการ ไม่จำเป็นต้องฝากคำถามผ่านทางกลุ่ม Facebook แล้วต้องลุ้นว่าจะได้รับคำตอบไหม ทางทีมของเราพร้อมเสมอที่จะช่วยเหลือคุณเพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุดในการเรียน

มูลค่าของแถมชิ้นนี้ 6,000 บาท

รวมมูลค่าของแถม 25,500 บาท

สั่งซื้อคอร์สได้ที่นี้

คอร์สนี้มี 3 ระดับราคา โดยทุกอันจะมีเนื้อหาที่เหมือนกันแต่จะแตกต่างกันที่ระดับของความช่วยเหลือและรูปแบบของการสอนโดยสามารถเลือกแพ็กเกจที่ท่านสนใจได้ด้านล่างนี้

แพ็กเกจออนไลน์ + สนับสนุน

฿ 2,500


คอร์สออนไลน์ทั้งหมด

ของแถม 5 รายการ

บริการสอบถามผ่านอีเมล์

บริการสอบถามผ่านระบบแชท

ทีมช่วยเหลือและแก้ไข ถึงบัญชีผู้ใช้ในกรณีติดปัญหาการติดตั้ง/การใช้งาน

แพ็กเกจสอนตัวต่อตัว

฿ ขอใบเสนอราคา


คอร์สออนไลน์ทั้งหมด

ของแถม 5 รายการ

บริการสอบถามผ่านอีเมล์

บริการสอบถามผ่านระบบแชท

ทีมช่วยเหลือและแก้ไข ถึงบัญชีผู้ใช้ในกรณีติดปัญหาการติดตั้ง/การใช้งาน

บริการสอบถามผ่านโทรศัพท์

บริการสอนคอร์สแบบตัวต่อตัว 2 วันเต็ม

รายละเอียดเพิ่มเติม

  • คอร์สออนไลน์ คือ เนื้อหาทั้งหมดของคอร์สในรูปแบบวิดีโอออนไลน์
  • ของแถม 5 รายการ คือ เป็นรายการอีบุ๊คในส่วนของโบนัสที่ได้กล่าวไปข้างต้น
  • บริการสอบถามผ่านอีเมล์ คือ การสอบถามผ่านทางระบบอีเมล์โดยจะตอบโดยทางทีมงาน ใน 1 วันทำการ
  • บริการสอบถามผ่านระบบแชท คือ การสอบถามผ่านทางระบบแชทได้โดยตรง
  • ทีมช่วยเหลือและแก้ไข ถึงบัญชีผู้ใช้ในกรณีติดปัญหาการติดตั้ง/การใช้งาน คือ การที่ทางทีมจะเข้าไปช่วยเหลือในการแก้ไขปัญหาต่างๆที่เกิดในการติดตั้งและการใช้งาน เป็นรายจุด รายประเด็น โดยสามารถที่จะติดต่อได้ทางแชท
  • บริการสอบถามผ่านโทรศัพท์ คือ บริการสอบถามปัญหากับทางอาจารย์ได้โดยตรงเพื่อสอบถามปัญหาต่างๆ
  • บริการสอนคอร์สแบบตัวต่อตัว 2 วันเต็ม คือ การสอนแบบตัวต่อตัวโดยอาจารย์โดยตรง สามารถเลือกวันเวลาที่เรียนได้ตามต้องการ

ส่วนหนึ่งของรีวิวจากผู้เรียน


“ก่อนหน้านี้ผมได้ทำงานอยู่ในทีมเป็นผู้ช่วยอยู่ในทีมฝ่ายการตลาดใน Agency ไม่ค่อยรู้เรื่องการตลาดออนไลน์เท่าไหร่มีอยู่วันหนึ่งทางทีมเขาไปได้ลูกค้ามาแห่งหนึ่งและลูกค้าคนนี้เขาสนใจในเรื่องของการลดต้นทุนการตลาดมาก งานนั้นผมลองอาสาดูตอนนั้นไม่รู้ว่ากล้าได้ยังไงแต่ผมอยากเติบโตมากยิ่งขึ้นเลยลองรับมาดู ในตอนนั้นก็ได้เพื่อนแนะนำคอร์สนี้มาให้เลยได้ลองเรียนดู ตอนแรกก็ไม่ค่อยมั่นใจเท่าไหร่แต่พอได้เรียนแล้วตอบโจทย์มากเลย ได้นำความรู้ส่วนนี้ไปปรับปรุงให้กับธุรกิจของลูกค้าจนลูกค้าพึงพอใจมากเลยจบโครงการนั้นได้ด้วยดี ตอนนี้ผมได้งานใหม่ที่ดีขึ้นแล้วครับ”

คุณชวลิต
พนักงานบริษัท

“คอร์สนี้เป็นคอร์สที่ดีมากเลยค่ะและราคาค่อนไปทางถูกเลย แนะนำเลยค่ะสำหรับใครที่เป็นมือใหม่หรือจะเป็นมือเก่าสามารถลองเรียนเพื่อเพิ่มเติมความรู้ได้ มั่นใจได้เลยว่าถ้าหากว่าใครได้เรียนแล้วจะสามารถนำไปต่อยอดกับงานหรือธุรกิจที่มีอยู่ได้อย่างแน่นอน ผู้สอนอธิบายได้ชัดเจน, กระชับ ในส่วนของเนื้อหาก็ลงรายละเอียดถึงเทคนิคต่างๆและเครื่องมือที่สามารถใช้งานได้ 5 ชั่วโมงนี้จะเป็น 5 ชั่วโมงที่มีประโยชน์มาก”

คุณกิตติยา
พนักงานบริษัท

“ก่อนหน้านี้ทำธุรกิจส่วนตัวเป็นแบรนด์สินค้าที่ยอดขายเดือนๆหนึ่งก็ 7 หลัก แต่ปัญหาของธุรกิจตัวนี้ก็คือว่าค่าการตลาดมันสูงมากไปมันมาบีบทำให้กำไรเหลือน้อยลง เลยได้ลองให้ทั้งทางทีมปรับ, ทั้งลองจ้างเอเจนซี่มาแล้วก็ไม่เวิร์คเท่าไหร่ยังไม่ได้ตามเป้าที่ตั้งเอาไว้ เลยลองมาดูของทางนี้ดูตอนแรกกะว่าถ้าเกิดว่าไม่โอเคเดี๋ยวค่อยขอเงินคืนเพราะไม่ได้เสียอะไรอยู่แล้ว ระหว่างที่เรียนก็ได้อาจารย์เข้ามาให้คำปรึกษาทั้งในเรื่องของธุรกิจและเนื้อหาในคอร์ส ให้ทางทีมค่อยๆปรับไปเรื่อยๆ ตอนนี้ผลที่ได้ค่า CAC ลดลงมาเกือบ 51% เลย เกินกว่าที่คิดไว้มากต้องขอบใจจริงๆ”

คุณศุภกิตติ์
ธุรกิจส่วนตัว

เริ่มต้นเรียนรู้วิธีทำการตลาดอย่างแม่นยำ

รับประกันความพึงพอใจ คืนเงิน 100%

อ่านถึงจุดนี้หลายๆคนอาจจะมีคำถามแล้วว่า Ok ละ อ่านๆดูเนื้อหาดูน่าสนใจดี แต่ถ้าเกิดเป็นเรื่องที่รู้อยู่แล้ว หรือคุณภาพคอร์สไม่ดีอย่างที่หวังละทำอย่างไร จริงเรื่องนี้ผมเห็นด้วย ผมก็เคยซื้อคอร์สออนไลน์แบบนี้มาเหมือนกันมันก็มีทั้งคอร์สที่รู้สึกคุ้มค่าเงินและคอร์สที่น่าผิดหวัง ผมเลยขอเสนอบริการรับประกันความพึงพอใจคืนเงิน 100% โดยไม่มีการหักค่าธรรมเนียมใดๆทั้งสิ้น โดยมีเงื่อนไขเพียงแค่เล็กน้อยว่าภายใน 7 วัน และดูทั้งหมดไม่เกิน 35% ของเนื้อหาของคอร์ส ท่านสามารถที่จะซื้อคอร์สนี้ได้โดยปราศจากความเสี่ยง เพียงเข้าไปดูหากไม่ถูกใจก็สามารถที่จะขอคืนเงินได้ทันที

หมายเหตุ : คอร์สสอนแบบสอนตัวต่อตัวจะไม่เข้าเงื่อนไขนี้

เกี่ยวกับผู้สอน

ผมชื่อจักเรศ (Jackaret) เป็นคนที่ทำธุรกิจออนไลน์เหมือนกับทุกๆท่าน อยู่ในวงการธุรกิจออนไลน์มา 15 ปี ทำธุรกิจออนไลน์มามามากกว่า 20 ชนิดไม่ว่าจะเป็นการทำ Affiliate ให้กับเว็บไซต์อื่น, การสร้างเว็บไซต์ทำ SEO เพื่อหา Traffic เข้าเว็บ, การทำ E-Commerce เพื่อขายของผ่านทางระบบเว็บไซต์ตัวเองและในเพจ, การขายของผ่านทาง Marketplace อย่างเช่น Shopee – Lazada, การสร้างแบรนด์สินค้าเครื่องสำอาง-อาหารเสริมขึ้นมา, การทำธุรกิจและการตลาดให้กับธุรกิจทั้งแบบ B2B และ B2C ตลอดเส้นทางแน่นอนว่ามันมีทั้งเรื่องราวความสำเร็จและความล้มเหลว เทคนิคการตลาดที่ทำให้เกิดผลดีและเทคนิคการตลาดที่ทำให้เกิดผลแย่ วันนี้ผมจะมาแบ่งปันประสบการณ์เหล่านี้ให้กับทุกคนเพื่อที่ทุกคนจะได้นำไปใช้เพื่อพัฒนาธุรกิจของตัวเองให้ดียิ่งขึ้น

ส่วนหนึ่งของรีวิวจากผู้เรียน


“คอร์สนี้สุดยอดจริงๆครับ คอร์สนี้สอนทุกอย่างที่เกี่ยวกับการ Targeting หมดเลยตั้งแต่พื้นฐาน ตอนที่เริ่มต้นตอนแรกผมไม่รู้อะไรเลยในศาสตร์ด้านนี้ตอนนั้นยังเข้าใจอยู่เลยว่าการทำการตลาดคือการโพสลงกลุ่ม (555) หลังจากที่เรียนคอร์สนี้ไป1เดือนครึ่งผลที่ได้ก็ถือว่าดี (ที่นานไม่ใช่อะไรนะแต่ว่าต้องทำงานไปด้วยเรียนไปด้วยเลยไม่ค่อยมีเวลาเท่าไหร่) ถ้าหากว่าใครที่ต้องการเรียนรู้เรื่องการระบุลูกค้าแนะนำคอร์สนี้และถ้าเกิดว่าใครจะลงคอร์สนี้ อันนี้คือคำแนะนำ เรื่องแรกต้องจัดสรรเวลาส่วนหนึ่งมาเรียนและทำตามไปด้วยเพื่อที่จะได้ฝึก การฟังเฉยๆกับการทำจริงมันต่างกัน เรื่องต่อมาคือถึงแม้ว่าคอร์สนี้จะสอนออกมาเป็นขั้นเป็นตอนก็จริงแต่ไม่ค่อยมีเรื่องของแบบฝึกหัดมากเท่าไหร่ต้องค่อยๆนั่งลองทำเอง โดยภาพรวมถือว่าอยู่ในเกรดคุ้มค่าเงิน”

คุณอรรถพล
พนักงานบริษัท

“เนื้อหาในคอร์สนี้เข้มข้นและให้แนวทางเอาไปใช้งานจริงได้ดีมากครอบคลุมเครื่องมือการตลาดเกือบทั้งหมดที่ดังๆในเมืองไทยแต่ที่ดีที่สุดก็คือหลังจากที่ได้นำไปใช้แล้วผลลัพธ์ออกมาดีใช้ได้จากคอนเวอร์ชั่นที่อยู่ที่ 1.2% ขึ้นๆลงๆมาตลอด ตอนนี้เพิ่มเป็น 5.6% แล้ว เจ้านายชมผมใหญ่เลย”

คุณภัทรชัย
พนักงานบริษัท

“ถามว่าสิ่งที่ชอบที่สุดในคอร์สนี้คืออะไร แน่นอนค่ะว่าคำตอบก็คือโบนัสค่ะ 555+ แต่ไม่ได้หมายความว่าคอร์สไม่ดีนะคะก็ถือว่าโอเค แต่ว่าที่นำมาใช้จริงๆจะเป็นส่วนของโบนัส 2 ตัวคือ อีบุ๊คการวิเคราะห์พฤติกรรมลูกค้าที่ทำให้ที่บริษัทได้รู้ว่าลูกค้าตัดสินใจยังไง อีกตัวที่โอเคก็คือตัวเครื่องมือแต่ก่อนต้องซื้อเครื่องมือมาใช้เดือนละหลายหมื่นบาทพอรู้วิธีการทำทำให้ประหยัดเงินไปได้เยอะคืนทุนค่าคอร์สทันทีเลยค่ะ”

คุณอิสราภรณ์
ธุรกิจส่วนตัว

คำถามที่พบบ่อย

มือใหม่เหมาะไหมสำหรับคอร์สนี้?

คอร์สนี้ได้ออกแบบเอาไว้ไม่ว่าจะเป็นมือใหม่หรือว่าผู้ที่มีประสบการณ์ในการทำการตลาดออนไลน์ก็สามารถที่จะเรียนได้ โดยเนื้อหาจะเป็นการสอนเป็นขั้นเป็นตอนสามารถที่จะทำตามได้ทันทีและยังมีส่วนแรกของเนื้อหาที่เป็นการปูพื้นฐานและคำศัพท์เฉพาะเพื่อให้แม้ว่าจะเป็นมือใหม่ก็สามารถที่จะเข้าใจคอร์สได้

หากซื้อคอร์สแพ็กเกจหนึ่งไปแล้วสามารภที่จะอัพเกรดในภายหลังได้หรือไม่?

ท่านสามารถที่จะอัพเกรดได้โดยแค่จ่ายส่วนต่างเท่านั้น โดยสามารถติดต่อเพื่อทำการอัพเกรดได้ที่อีเมล์ [email protected]

บทเรียนนี้มีกี่บทและมีความยาวเท่าไหร่

บทเรียนนี้มีอยู่ทั้งหมด 25 บทเรียน และมีความยาวรวมกันมากกว่า 5 ชั่วโมง 6 นาที

รูปแบบการเรียนการสอนเป็นแบบไหน?

รูปแบบการเรียนนั้นจะเป็นการเรียนแบบวิดีโอออนไลน์ ซึ่งสามารถที่จะเข้ามาเรียนเวลาไหน, เมื่อไหร่ก็ได้ตามที่ต้องการ

คอร์สเรียนเรียนได้ตลอดไปไหม?

คอร์สเรียนสามารถที่จะเรียนได้ตลอดไปโดยที่ไม่มีวันหมดอายุ

ก่อนจะเรียนมีสิ่งที่ต้องเตรียมอะไรบาง?

สิ่งที่ต้องเตรียมจะมีเครื่องมือพื้นฐานที่จะเป็นในการทำการตลาดเช่น เพจ Facebook, บัญชีโฆษณา Facebook, บัญชี Google เป็นต้น

ถ้าหากมีคำถามสามารถที่จะสอบถามได้ช่องทางไหน?

หากเป็นแพ็กเกจออนไลน์สามารถที่จะสอบถามได้ผ่านทาง อีเมล์ [email protected]

หากเป็นแพ็กเกจแพ็กเกจออนไลน์ + สนับสนุนสามารถที่จะติดต่อได้ผ่านทางแชทที่ได้จัดเตรียมไว้หรืออีเมล์ก็ได้

หากเป็นแพ็กเกจสอนตัวต่อตัว สามารถที่จะโทรปรึกษา, ใช้ช่องทางแชท หรืออีเมล์ก็ได้

เงื่อนไขการคืนเงินเป็นอย่างไร

คอร์สสามารถที่จะขอคืนเงินได้ภายใน 7 วันนับจากวันที่ซื้อและคอร์สต้องดูไม่เกิน 30% ของเนื้อหาคอร์สทั้งหมด โดยจะได้รับคืนเงิน 100% แต่เงื่อนไขนี้ไม่รวมถึงในกรณีที่เป็นแพ็กเกจสอนตัวต่อตัว

เริ่มต้นเรียนรู้วิธีทำการตลาดอย่างแม่นยำ