รู้หรือไม่ว่าคุณสามารถใช้ Google Tag Manager เพิ่มยอดขายและลดต้นทุนได้?

เรียนรู้วิธีใช้งาน GTM เพื่อลดต้นทุนการตลาด เพิ่มประสิทธิ์ภาพแคมเปญอย่างเหนือชั้น!

คุณใช้ GTM ในการเพิ่มยอดขายและการลดค่าโฆษณาหรือยัง?


การทำการตลาดให้มีประสิทธิ์ภาพและต้นทุนต่ำ สิ่งที่เราต้องมีก็คือข้อมูลลูกค้าที่มีความแม่นยำ เราต้องทำการระบุลูกค้า (Targeting) ให้ได้ว่าเขามีความชอบอะไร เขากำลังต้องการอะไรอยู่ เขากำลังอยู่ในขั้นตอนไหนของกระบวนการซื้อขาย การระบุตัวลูกค้านี้ (Targeting) สื่อโฆษณายอดนิยมมักจะมีให้เราทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็น Facebook ที่จะมีเป็น Facebook Pixel, Google ก็จะเป็น Google Retargeting, Line ก็จะเป็น Line Tracking และเจ้าอื่นๆก็จะมีเครื่องมือลักษณะนี้เช่นกัน แต่ปัญหาก็คือว่า ถ้าติดตั้งแบบธรรมดา มันจะไม่ได้ช่วยอะไรเลยในการทำการตลาด เพราะว่ามันจะส่งข้อมูลเข้าไปเพียงว่าลูกค้าเข้าไปที่หน้าไหน, เวลาไหน แต่มันไม่ได้บอกอะไรเลยว่าลูกค้าของเราเขาสนใจสินค้าชิ้น, ซื้อสินค้าเราเท่าไหร่, ซื้ออย่างไร ซึ่งกลุ่มข้อมูลการซื้อเหล่านี้เป็นข้อมูลที่สำคัญมากในการทำการตลาด

โดยเฉพาะข้อมูลกลุ่มการซื้อเป็นข้อมูลที่มีความสำคัญเป็นอย่างมากเพราะสามารถนำไปใช้ประโยชน์ได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น การวางแผนเพื่อเพิ่ม Conversion, การตรวจสอบประสิทธิ์ภาพของเนื้อหาและ Landing Page เพื่อใช้ในการปรับปรุงเพื่อเพิ่มรายได้, การวางแผน Funnel และอื่นๆอีกมากมาย แต่ว่าสิ่งเหล่านี้มันจะไม่เกิดขึ้นมาเอง เราต้องทำการเก็บข้อมูลและส่งเข้าไปเอง Google Tag Manager จะเข้ามาเติมเต็มในส่วนนี้ โดยจะช่วยในการติดตั้ง Tag ต่างๆ, การสั่งให้ Tag ทำงานผ่านทางเงื่อนไข (Trigger) ต่างๆ, การสร้างตัวแปร, การรวมศูนย์ทุกอย่างให้มาอยู่ในที่เดียวกัน เป็นหนึ่งในเครื่องมือที่ทุกคนต้องใช้ ไม่แพ้ Google Analytics, Google Optimize เลย

Google Tag Manager เป็นเครื่องมือที่ช่วยเพิ่มประสิทธิ์ภาพในการทำโฆษณากับสื่อชนิดต่างๆได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็น Facebook, Google Ads, Line, Tiktok โดยสามารถที่จะช่วยเพิ่มขีดความสามารถในการทำการตลาดได้ ตัวอย่าง เช่น การเข้าถึงข้อมูลคนที่สนใจจะซื้อ ซึ่งถ้าเราสามารถที่จะระบุตัวคนกลุ่มนี้ได้ โอกาสในการขายก็จะสูงมาก, การส่งข้อมูลคนที่ซื้อเข้าไปในระบบโฆษณาเยอะๆยังส่งผลดีทำให้ AI ประมวลผลได้อย่างแม่นยำโดยเฉพาะอย่างยิ่ง Facebook, Tiktok และ Google และอื่นๆอีกมากมาย

ดังนั้น GTM จึงเป็นทักษะที่ล้ำค่าเป็นอย่างมากที่นักการตลาดทุกคนควรต้องรู้

GTM ช่วยเพิ่มประสิทธิ์ภาพในการโฆษณาได้อย่างเหนือชั้น

คุณใช้ GTM ในการเก็บข้อมูล (Data) และการวิเคราะห์แล้วหรือยัง?


ทุกคนคงรู้จัก Google Analytics และเครื่องมืออย่าง เช่น Facebook Business Suite กันดี เครื่องมือเหล่านี้เป็นเครื่องมือที่มีประโยชน์อย่างมากในการวิเคราะห์ข้อมูลของลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นการวิเคราะห์ว่าลูกค้าเป็นใคร, ลูกค้ามาจากไหน, ลูกค้าชอบเนื้อหาเรื่องอะไร, เข้ามาผ่านช่องทางไหน ข้อมูลเหล่านี้เป็นข้อมูลภาพรวมที่ดี แต่ถ้าพูดกันตรงๆข้อมูลเหล่านี้ไม่มีประโยชน์เท่าไหร่ เพราะไม่สามารถที่จะเอาไปวิเคราะห์อะไรได้มาก

ข้อมูลที่ทางระบบเก็บมาให้นั้นจะเป็นข้อมูลพื้นฐานทั่วไป มันไม่ได้บอกเราเลยว่าเกิดอะไรขึ้นในแพลตฟอร์มของเรา, ลูกค้าทำอะไรอยู่, ลูกค้าซื้อไหม, ลูกค้าสนใจสินค้าเราหรือไม่ สิ่งนี้คือพฤติกรรมของลูกค้าที่เราต้องวัดให้ได้ เพราะการวัดผลได้นั้นหมายถึงการวิเคราะห์และปรับปรุงได้ และเช่นเดิมการวัดผลเหล่านี้ไม่ได้เกิดขึ้นมาโดยอัตโนมัติแต่ว่าเราต้องสร้างขึ้นมาเอง โดยเครื่องมือตัวนั้นก็คือ Google Tag Manager ที่จะเข้ามาช่วยในการจัดการส่งข้อมูลพวกนี้เข้าไปในระบบ

โดยเฉพาะอย่างยิ่งตัว Google Analytics ที่เขาออกแบบมาให้ทำงานคู่กับ Google Tag Manager ได้เป็นอย่างดี ถ้าเราไปดูแหล่งที่มาของข้อมูลของทาง Google Analytics เขาถึงกับสร้างชุดของข้อมูล Events ของแต่ละอุตสาหกรรม (Recommended Events) ขึ้นมาโดยเฉพาะเพื่อให้เรานำไปใช้ไม่ว่าจะเป็น เว็บไซต์ทั่วไปและแอพ, ค้าปลีกและ e-commerce, งาน, การศึกษา, อสังหา, การท่องเที่ยว, เกมส์ และอื่นๆอีกมากมาย

ดังนั้นถ้าหากว่าเราต้องการเก็บข้อมูล (Data) เพื่อใช้ในการวิเคราะห์ปละปรับปรุงประสิทธิ์ภาพแคมเปญการตลาด Google Tag Manager เป็นเครื่องมือที่สำคัญที่เราจะขาดไปไม่ได้

แล้วเราจะเริ่มต้นในการเรียนรู้การใช้ GTM ขั้นสูงได้อย่างไร?

ขอแนะนำคอร์ส GTM Advance Targeting เรียนรู้เทคนิคการใช้ GTM แบบมืออาชีพ


คอร์ส GTM Advance Targeting เป็นคอร์สที่สรุปประสบการณ์ตลอด 8 ปีทั้งเทคนิคและวิธีการในการใช้งาน Google Tag Manager ที่สำคัญทั้งหมดมาไว้ในคอร์สเดียว โดยเนื้อหานั้นจะมีสอนตั้งแต่ พื้นฐานคำศัพท์ที่จำเป็น, วิธีการใช้งานเครื่องมือในส่วนต่างๆ, ลงลึกการใช้งาน Google Tag Manager กับเครื่องมือทางการตลาดที่มีความสำคัญ ไม่ว่าจะเป็น Google Ads, Facebook Ads, Line Ads, Google Analytics ไว้อย่างครบครัน พร้อมทั้งยังสอนถึงวิธีการประยุกต์ใช้งานในสถานการณ์จริงรูปแบบต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการใช้ในการคัดกรองข้อมูลลูกค้า, การส่งข้อมูลคนที่ซื้อเข้าไปในระบบโฆษณา, การจับพฤติกรรมลูกค้ารูปแบบต่างๆ, การใช้งาน Data Layer, การใช้งาน Enhance  Ecommerce และอื่นๆอีกมากมายมาให้พร้อมในที่เดียว

คอร์สนี้ได้เตรียมเนื้อหาเบื้องต้นไว้ให้เรียบร้อยแล้วไม่ว่าจะเป็นส่วนของการแนะนำเครื่องมือ, การสร้างเว็บ, คำศัพท์ ทำให้แม้จะเป็นมือใหม่ก็สามารถที่จะเรียนได้

คอร์สนี้จะเปลี่ยนให้เราจากนักการตลาดธรรมดาให้เป็นนักการตลาดมืออาชีพ โดยช่วยให้เราสามารถที่จะสกัดข้อมูล (Data) ออกจากจากแพลตฟอร์มของเรา, ส่งข้อมูลเข้าสู่ระบบเป็นและเพื่อให้นำข้อมูลที่ได้มานั้นไปใช้ในการปรับปรุงประสิทธิ์ภาพของโฆษณาและลดต้นทุนได้อย่างมีประสิทธิ์ภาพ เปลี่ยนจากการทำการตลาดออนไลน์แบบธรรมดาให้กลายเป็น Data Driven Marketing

ถ้าหากว่าคุณกำลังมองหาวิธีการในการลดต้นทุนค่าโฆษณา, การบริหารแคมเปญให้มีประสิทธิ์ภาพ และวิธีการเก็บข้อมูลลูกค้าแบบเฉพาะเจาะจง (Targeting) คอร์สนี้เป็นคอร์สที่ออกแบบมาเพื่อคุณโดยเฉพาะ

Advanced Targeting Course มีประโยชน์อย่างไร


ช่วยลดค่าโฆษณาลง

ด้วยการเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่น้อยลงแต่แม่นยำยิ่งขึ้น ทำให้ได้ผลลัพธ์เท่าเดิมหรือดียิ่งขึ้น อีกทั้งการปรับโฆษณาให้ตรงกับ Facebook Algorithm จะทำให้ค่าใช้จ่ายน้อยลงอย่างมาก

ช่วยระบุคนที่เป็นลูกค้า

Targeting สามารถที่จะช่วยในการจับคู่คนที่เห็นโฆษณาและคนที่แสดงความสนใจในสินค้าได้ ทำให้เราสามารถระบุคนที่มีแนวโน้มที่จะเป็นลูกค้าได้

ช่วยในการเก็บ Data

การทำ Targeting ช่วยในการเก็บ Data และส่งเข้าไปประมวลผลได้ ช่วยให้เราตัดสินใจโดยใช้ Data-Driven และทำให้ธุรกิจตัดสินใจทำสิ่งต่างๆได้อย่างถูกต้องเสมอ ไม่ต้องคาดเดา

สอนวิธีการประยุกต์ใช้งานจริง

ทุกเทคนิคเป็นเทคนิคที่ผ่านการทดสอบใช้งานจริงมาแล้ว สามารถนำไปประยุกต์และใช้งานกับธุรกิจได้ทันที โดยไม่ต้องมาทดลองและคลำหาวิธีการเอง

เนื้อหาของ Advanced Targeting Course


เนื้อหาในคอร์สประกอบไปด้วย 25 บทเรียน ความยาว 5 ชั่วโมง 6 นาที โดยมีเนื้อหาที่สำคัญดังนี้

พื้นฐานความรู้และการติดตั้ง


เป็นการเตรียมความรู้พื้นฐานที่มีความจำเป็นเพื่อให้การเรียนรู้ในบทต่อไปง่ายมากยิ่งขึ้น เหมาะสำหรับมือใหม่และผู้ที่ต้องการปูพื้นฐานให้แน่น เนื้อหาจะมีตัวอย่างเช่น การอธิบายคำศัพท์เฉพาะ, อธิบายภาพรวมเครื่องมือทั้งหมดที่จำเป็น, วิธีติดตั้งเครื่องมือรูปแบบต่างๆ, การสร้างเว็บไซต์แม้ไม่มีพื้นฐานภายในเวลา 10 นาที เป็นต้น

เทคนิคการเสกกลุ่มเป้าหมายที่ไม่มี ให้ปรากฏขึ้นมา


ในการทำการตลาดในเครื่องมือการตลาดต่างๆนั้นบางกลุ่มเป้าหมายนั้นไม่มีให้เราเลือกในการทำการตลาด บางครั้งแม้แต่กลุ่มเป้าหมายข้างเคียงก็ยังแทบจะไม่มี แต่เรารู้แน่นอนว่าคนกลุ่มนั้นอยู่ในเครื่องมือเหล่านั้นแน่ เช่น คนที่ชอบเดินป่า, คนที่ชอบสินค้าที่เฉพาะเจาะจง เป็นต้น ในเทคนิคนี้เราจะมาสอนถึงวิธีการในการสร้างกลุ่มเป้าหมายที่ไม่มีเหล่านั้นให้ปรากฏขึ้นมาและกลายเป็นกลุ่มเป้าหมายส่วนตัวของเรา เพื่อให้เหนือกว่าคู่แข่งและใช้ในการทำการตลาดได้

เทคนิคการทำให้กลุ่มเป้าหมาย แม่นขึ้นอีก 50%


กลุ่มเป้าหมายที่มีให้เราเลือกตามที่ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น Facebook, IG, Line, Google Display ทั้งหมดนี้มันมีความไม่แม่นยำอยู่สูง เพื่อผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้นและต้นทุนที่น้อยลงเราต้องทำการกรองกลุ่มเป้าหมายนั้นให้แม่นยำมากยิ่งขึ้นเพื่อใช้ในการทำการตลาดต่อไปในอนาคต เทคนิคนี้จะช่วยให้การทำกลุ่มเป้าหมายแม่นยำมากยิ่งขึ้นอีก 50%

เทคนิคการ คั้นข้อมูลลูกค้าเฉพาะที่ซื้อจากในแชท


สิ่งที่ผิดพลาดอย่างหนึ่งในการทำการตลาดคือการ Look Alike เพื่อหาลูกค้าใหม่โดยใช้คนที่ทักแชท เรื่องนี้เป็นสิ่งที่ผิดพลาดมาก เพราะคนที่ทักแชทไม่ใช่ทุกคนที่ซื้อ ในการทำ Look Alike ควรใช้เฉพาะคนที่ซื้อเท่านั้น แต่โชคร้ายที่ข้อมูลส่วนนั้น Facebook ไม่มีวิธีเอาออกมาตรงๆ เทคนิคนี้จะสอนถึงวิธีการสกัดลูกค้าเฉพาะที่ซื้อจากในแชทออกมา เพื่อมาใช้ประโยชน์ในการขายต่อไปในอนาคต

เทคนิคการสกัดคู่แข่ง ออกจากการมองเห็นโฆษณา


คู่แข่งมาแอบสอดแนมโฆษณาเราคือสิ่งที่อันตราย เพราะนอกจากจะก๊อปปี้แคมเปญของเราแล้ว สิ่งที่เลวร้ายที่สุดคือการแย่งลูกค้าจากโพสโฆษณาตรงๆโดยที่ไม่ต้องเสียเงิน ในเทคนิคนี้จะเรียนรู้ถึงวิธีการสกัดคู่แข่งออกจากการมองเห็นโฆษณาของเรา

เทคนิคการสร้าง Trigger ขั้นสูงและการรับมือกับกฎหมายข้อมูลส่วนบุคคล


กฎหมายข้อมูลส่วนบุคคลกำลังจะมาแล้วในปีหน้า กฎหมายตัวนี้จะเกี่ยวข้องกับทุกคนที่ทำธุรกิจไม่ว่าจะขายสินค้าหรือไม่ก็ตาม สิ่งที่ทำให้กฎหมายตัวนี้สำคัญก็คือ “โทษของมันรุนแรงมาก” เพราะมีตั้งแต่โทษแพ่งสูงสุดถึง 5 ล้านบาท (ปรับเงิน), โทษอาญา (จำคุก), ลามไปจนกระทั้งการลงโทษกรรมการบริษัท เรียนรู้วิธีการเก็บข้อมูลลูกค้าอย่างถูกต้องเพื่อป้องกันไม่ให้เรากระทำผิดกฎหมายตัวนี้และถูกลงโทษ

เทคนิคการเสกกลุ่มลูกค้าที่เฉพาะให้ปรากฏและขยายได้ [สำหรับธุรกิจขนาดตลาดไม่ใหญ่มาก]


ในบางอุตสาหกรรมที่เป็นตลาดเฉพาะกลุ่มจะมีปริมาณผู้ซื้ออยู่ไม่มาก เช่น ไม้หายาก, เครื่องมือเฉพาะทาง, สินค้าสำหรับงานอดิเรก เป็นต้น การทำการตลาดเข้าไปหาลูกค้าโดยตรงจะค่อนข้างยาก เพราะด้วยปริมาณที่มีน้อยการไปควานหาโดยตรงจะต้องใช้งบประมาณมหาศาลกว่าจะเจอลูกค้า ในเทคนิคนี้จะมาสอนวิธีการในการจับกลุ่มลูกค้าที่มีความเฉพาะให้ปรากฏขั้นมาและขยายได้

เทคนิคหงส์สยายปีก โดนแบนอีกกี่ครั้งก็ไม่มีหวั่น เพราะการสำรองข้อมูลลูกค้า


การโดนแบนเป็นหนึ่งในเรื่องที่น่าปวดหัวที่สุดในการลงโฆษณา เพราะทำให้เราสูญเสียลูกค้าทั้งหมดที่เราได้สร้างขึ้นมา จะดีกว่าไหมถ้าเกิดว่าเรามีวิธีการในการสำรองข้อมูลลูกค้าที่ไม่ว่าเราจะโดนแบนกี่ครั้งก็ไม่หวั่นไหว เพราะเราสามารถเข้าถึงลูกค้าของเราได้เรื่อยๆ ช่วยให้ธุรกิจของเราไม่สะดุด

เทคนิคการเก็บ Data สำหรับเว็บไซต์ขนาดใหญ่


Data คือทรัพยากรที่ล้ำค่าที่สุดในปัจจุบันมันคือสิ่งที่ช่วยให้เราเข้าใจลูกค้าและสร้างโอกาสในการพัฒนาธุรกิจ ในเทคนิคนี้จะมาสอนวิธีการเก็บข้อมูลลูกค้าตั้งการเริ่มต้นสกัด Data ออกมาไปจนกระทั้งถึงการส่งข้อมูลเข้าไปเก็บเอาไว้เพื่อรอการใช้งาน เหมาะทั้งเว็บไซต์ขนาดกลางและใหญ่ โดยจะใช้การเก็บข้อมูลแบบอัตโนมัติเพื่อลดเวลาในการจัดเก็บข้อมูลทีละหน้า

เทคนิคสำหรับธุรกิจ B2B ในการจับกลุ่มเป้าหมายที่เฉพาะเจาะจง


B2B หรือกลุ่มธุรกิจที่ขายของให้กับภาคธุรกิจด้วยกันกลุ่มนี้จะมีวิธีการในการทำธุรกิจที่แตกต่างไปจากสินค้าปกติ จึงต้องมีวิธีการในการ Targeting ลูกค้าแบบพิเศษ ในเทคนิคนี้เราจะมาสอนวิธีการจับกลุ่มลูกค้าสำหรับธุรกิจแบบ B2B

เทคนิคการจับลูกค้าที่กดปุ่ม + แชร์ข้อมูลไปแพลตฟอร์ม Google


การที่ลูกค้าเข้ามาที่หน้าเว็บไซต์ของเราและเข้ามากระทำการอะไรบางอย่าง เช่น การกดปุ่ม CTA (Call To Action), กดปุ่มดาวน์โหลด, กดปุ่มสมัครสมาชิก, กดปุ่มสั่งซื้อ คนที่ทำพฤติกรรมรูปแบบนี้คือคนที่แสดงสัญญาณการซื้อออกมา จึงควรที่จะจับคนกลุ่มนี้เข้ามาทำการตลาดและวิธีการนำข้อมูลส่วนนี้แชร์เข้าไปที่แพลตฟอร์ม Google

เทคนิคการเก็บข้อมูลลูกค้าขั้นสูงด้วย Facebook พร้อมติดตั้ง


Facebook นั้นไม่ได้มีเฉพาะการติด Pixel และการใช้เครื่องมือต่างๆในระบบของ Facebook เท่านั้น แต่มันยังสามารถที่จะทำ Targeting เพื่อที่ทำให้เราเข้าถึงลูกค้าได้อย่างแม่นยำมากยิ่งขึ้นเป็นการเก็บข้อมูลลูกค้าขั้นสูง นี้เป็นเทคนิคที่ผู้ลงโฆษณาใน Facebook ทุกคนควรเรียนรู้

เทคนิคการเชิญว่าที่ลูกค้ามาเป็นลูกค้า


ในเครื่องมือทางการตลาดที่เรามีอยู่ไม่ว่าจะเป็นเว็บไซต์, อีเมล์, หรือ Social Media อื่นๆ อาจจะกำลังมีว่าที่ลูกค้าของเราอยู่ในนั้นก็ได้ที่กำลังตัดพิจารณาว่าจะซื้อสินค้าของเราอยู่หรือไม่ แล้วทำไมเราถึงไม่เชิญว่าที่ลูกค้าของเรากลุ่มนั้นมาเป็นลูกค้าของเราเลยละ เทคนิคตัวนี้จะช่วยเปลี่ยนว่าที่ลูกค้าของเรากลุ่มนั้นมาเป็นลูกค้า

คอร์สนี้เหมาะกับใคร


ถึงตอนนี้หลายๆคนอาจจะมองว่ามันก็ดีแต่ว่าเนื้อหานั้นจะเหมาะกับเราหรือเปล่า นี้คือกลุ่มคนที่เนื้อหาในคอร์สนี้เหมาะมากสำหรับ

นักธุรกิจ

ถ้าเป้าหมายคือการเพิ่มยอดขายให้กับธุรกิจหรือว่าต้องการลดต้นทุนทางการตลาด คอร์สนี้ตอบโจทย์เป็นอย่างมาก เพราะคอร์สนี้จะให้เทคนิคต่างๆที่สามารถนำไปปรับใช้กับธุรกิจได้เลย โดยที่ไม่ต้องมานั่งลองผิดลองถูก ซึ่งจะทำให้เสียทั้งเงินค่าการตลาดและเวลาที่ล้ำค่าไปกับการทดลองที่ไม่รู้ว่าผลจะเป็นเช่นไร

นักการตลาด / ผู้ที่ทำงานเกี่ยวกับ Data

หากเป้าหมายของเราคือการอัพสกิลที่มีอยู่ คอร์สนี้เหมาะเป็นอย่างมากเพราะได้เตรียมทักษะที่มีความจำเป็นมากมากเพื่อใช้ในองค์กร ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการเก็บ Data, ทักษะในการลดต้นทุนและเพิ่มรายได้ให้กับกิจการ สิ่งเหล่านี้เป็นทักษะที่มีค่ามากสำหรับองค์กรในยุคปัจจุบัน อันจะนำไปสู่ตำแหน่งและรายได้ที่เพิ่มขึ้น

มือใหม่ที่เริ่มศึกษาการตลาดออนไลน์

คอร์สนี้ได้ออกแบบให้แม้แต่มือใหม่ก็สามารถเรียนรู้ได้ โดยจะมีส่วนของการเตรียมความรู้พื้นฐานให้ พร้อมทั้งวิธีการติดตั้งและวิธีการทำแบบเป็นขั้นเป็นตอน ซึ่งสามารถที่จะทำตามได้ทันที

เริ่มต้นเรียนรู้วิธีทำการตลาดอย่างแม่นยำ

ส่วนหนึ่งของรีวิวจากผู้เรียน


“ก่อนหน้านี้ก็มีประสบการณ์ในด้านการตลาดออนไลน์มาบ้างค่ะในเรื่องของการติด Tag และการ Segment ลูกค้าแบบต่างๆแต่ก็ไม่ค่อยมั่นใจเท่าไหร่ว่าทักษะที่ตัวเองมีนั้นจะเพียงพอไหมก่อนที่จะได้มาเริ่มต้นเรียนกับคอร์สนี้ คอร์สนี้เป็นคอร์สที่ดีมากที่ช่วยทบทวนความรู้ที่เคยมีอยู่และเติมเต็มในส่วนที่หลงลืมไป ทำให้เข้าใจทั้งแนวคิดและวิธีการนำไปใช้งานจริง ถึงแม้ว่าเนื้อหาในคอร์สนี้จะค่อนข้างไวไปสักหน่อยสำหรับคนที่ยังใหม่ในด้านนี้ แต่คอร์สนี้ก็ยังถือว่าเป็นคอร์สที่ดีและพวกเครื่องมือต่างๆและพวกโบนัสที่ให้มาก็มีประโยชน์เหมือนกัน ทั้งนี้ทั้งนั้นคอร์สนี้ช่วยได้เยอะเลยค่ะในเรื่องของการเพิ่มความเชื่อมั่นใจทักษะด้านนี้”

คุณสุรีย์รัตน์
พนักงานบริษัท

“ผมเปิดเป็นร้านขายของขึ้นมาใหม่เป็นมือใหม่มากเลยในวงการนี้เข้ามาเรียนตอนแรกนึกว่าจะไม่เข้าใจแล้วแต่เนื้อหาครบถ้วนมาก แม้แต่มือใหม่แบบผมก็เข้าใจได้ ตอนนี้หลังจากที่ผมได้เอาเนื้อหาในคอร์สนี้ไปใช้ ได้เพิ่มขึ้นมากจาก 4 หลักตอนนี้เพิ่มขึ้นมาเป็น 5 หลักแล้วขอบคุณมากครับ”

คุณสิงห์แก้ว
ธุรกิจส่วนตัว

“แต่ก่อนมีปัญหามากเลยกับเรื่องต้นทุนต้องมานั่งลุ้นระทึกตลอดว่าแต่ละวันจะเป็นยังไง วันนี้จะกำไรหรือเปล่าหรือว่าวันนี้จะเข้าเนื้อ หลังจากที่ได้ลองเรียนดูแล้วเข้าใจเลยว่าส่วนไหนที่เราพลาดไป ระหว่างที่ไปปรับปรุงแผนการตลาดน้องๆของที่นี่ก็น่ารักติดขัดตรงไหนก็เข้ามาช่วยตลอด สามารถที่จะสอบถามได้ตลอด ช่วยได้เยอะเลย ตอนนี้ต้นทุนลดลงมา 31% แล้วค่ะหายใจทั่วท้องอย่างน้อยที่สุดก็กำไรตลอดแล้วไม่ต้องมานั่งลุ้น”

คุณสุกัญญา
ธุรกิจส่วนตัว

โบนัสพิเศษ! เพิ่มความคุ้มค่าให้มากขึ้น!


นอกเหนือไปจากคอร์สที่อัดแน่นแล้ว ยังไม่จบเพียงเท่านั้น เรายังให้โบนัสเทคนิคต่างๆอีกมากมายมูลค่ารวมกว่า 25,500 บาท เพิ่มความคุ้มค่าให้อย่างจุใจ โดยโบนัสของเรามีดังนี้

[โบนัส] การรับส่วนลดค่าโฆษณามูลค่า 1,500 บาท


จะดีกว่าไหมถ้าเกิดว่าเราประหยัดค่าโฆษณาได้ส่วนหนึ่ง เงินที่ประหยัดไปได้นี้เราสามารถที่จะเอาไปทำได้หลายสิ่งหลายอย่าง ในโบนัสตัวนี้เราจะสอนให้ถึงวิธีการรับส่วนลดค่าโฆษณามูลค่า 1500 บาท แถมฟรีในคอร์ส

มูลค่าของแถมชิ้นนี้ 1,500 บาท

รวมมูลค่าของแถม 1,500 บาท

[อีบุ๊ค โบนัส] รู้จักกับศาสตร์การวิเคราะห์พฤติกรรม เพื่อเติมเต็มช่องว่างในการวิเคราะห์ลูกค้า


เคยสงสัยไหมว่าทำไมลูกค้าถึงไม่ซื้อสินค้าของเรา? ทำไมเขาเข้ามาที่หน้าเว็บของเราแล้วเขาออกไปโดยที่ไม่ทำอะไร? ทำไมมีเพียงแค่คนส่วนน้อยเท่านั้นที่เข้าตัดสินใจซื้อสินค้า? แล้วคนส่วนใหญ่เขาทำอะไรอยู่? สิ่งนี้คือปัญหาที่นักธุรกิจและนักการตลาดนั้นศึกษามาเป็นเวลายาวนานจนเกิดมาเป็นศาสตร์ที่มีชื่อว่า “การวิเคราะห์พฤติกรรม” ซึ่งเป็นเติมเต็มส่วนที่ Google Analytics ทำไม่ได้ โดยในเนื้อหาอีบุ๊คเล่มนี้จะสอนถึงวิธีการวิเคราะห์พฤติกรรมและสอนการเครื่องมือจริงๆที่ช่วยให้การวิเคราะห์พฤติกรรมนั้นทำได้ง่ายขึ้น เพื่อหาโอกาสในการปรับปรุงสินค้า/บริการขจัดจุดที่ลูกค้าติดขัดและเพิ่มโอกาสในการทำกำไร ซึ่งศาสตร์นี้สำคัญเป็นอย่างมากพลิกชีวิตมาแล้วหลายธุรกิจ นักการตลาดออกนไลน์ทุกคนควรศึกษาเรื่องนี้

มูลค่าของแถมชิ้นนี้ 5,000 บาท

รวมมูลค่าของแถม 6,500 บาท

[อีบุ๊ค โบนัส] สูตรลับเข้าถึงเครื่องมือการตลาด 30,000 ในงบ 500 บาท


ในการทำการตลาดออนไลน์นั้นเครื่องมือเป็นสิ่งที่มีความสำคัญเป็นอย่างมาก เพราะช่วยในการอำนวยความสะดวกได้เป็นอย่างดี ช่วยให้ทำงานได้รวดเร็วมากยิ่งขึ้น เป็นสิ่งที่เจ้าของธุรกิจแล้วนักการตลาดแทบจะขาดไปไม่ได้ในการทำการตลาดในยุคปัจจุบัน ซึ่งเครื่องมือพวกนี้มีอยู่ด้วยกันหลากหลายไม่ว่าจะเป็นงานทางด้าน SEO, SEM, Graphic, Social Listening, Content Marketing, Conversion Rate Optimization, Ads Optimize ตัวอย่างเช่น Ahrefs, SEMrush, MOZ, Kwfinder, Buzzsumo, Terapeak แต่ถึงแม้ว่าเครื่องมือเหล่านี้จะดีก็ตาม แต่ปัญหาที่เรามักจะเจอกันบ่อยๆก็คือเครื่องมือพวกนี้ “แพงมาก!”

ในอีบุ๊คเล่มนี้จะสอนให้เราเข้าถึงเครื่องมือต่างๆเหล่านี้ ที่มีมูลค่ารวมกันกว่า 30,000 บาท โดยใช้เงินเพียงแค่ 500 บาทเท่านั้น

มูลค่าของแถมชิ้นนี้ 7,000 บาท

รวมมูลค่าของแถม 13,500 บาท

[อีบุ๊ค โบนัส] Enhance Tracking Tools เพิ่มประสิทธิ์ภาพ Tracking เพื่อขีดสุดในการ Targeting


การทำ Targeting เป็นวิธีการที่ดีในการเข้าถึงและระบุลูกค้า อีบุ๊คเล่มนี้จะยกระดับความสามารถในการเก็บข้อมูลลูกค้าให้เพิ่มขึ้นเป็นอีกระดับ ทำให้เราสามารถที่จะทำงานได้รวดเร็วมากยิ่งขึ้น ยืดหยุ่นมากยิ่งขึ้นและเก็บข้อมูลได้อย่างหลากหลายมากยิ่งขึ้น

มูลค่าของแถมชิ้นนี้ 4,000 บาท

รวมมูลค่าของแถม 17,500 บาท

[โบนัส] ความรู้พื้นฐาน และความสำคัญของ Funnel


เป็นการปูความรู้พื้นฐานเกี่ยวกับ Funnel ที่ช่วยให้เราเข้าใจภาพรวมธุรกิจและกระบวนการในการตัดสินใจซื้อสินค้าของลูกค้าและเหตุผลที่ลูกค้าไม่ซื้อสินค้าของเรา เพื่อใช้ในการวางแผนภาพรวมทางการตลาดและเพิ่มประสิทธิ์ภาพแคมเปญโฆษณา จำนวน 2 คลิป

มูลค่าของแถมชิ้นนี้ 2,000 บาท

รวมมูลค่าของแถม 19,500 บาท

[โบนัส] การตอบคำถามฟรีผ่านทางอีเมล์


หลังจากที่เรียนเรียบร้อยแล้ว หากติดขัดที่ส่วนไหนหรือว่าต้องการคำแนะนำเพิ่มเติม สามารถที่จะติดต่อทางทีมงานของเราเพื่อรับความช่วยเหลือผ่านทางอีเมล์ได้ ทุกคำถามจะได้รับการตอบกลับภายใน 1 วันทำการ ไม่จำเป็นต้องฝากคำถามผ่านทางกลุ่ม Facebook แล้วต้องลุ้นว่าจะได้รับคำตอบไหม ทางทีมของเราพร้อมเสมอที่จะช่วยเหลือคุณเพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุดในการเรียน

มูลค่าของแถมชิ้นนี้ 6,000 บาท

รวมมูลค่าของแถม 25,500 บาท

สั่งซื้อคอร์สได้ที่นี้

คอร์สนี้มี 3 ระดับราคา โดยทุกอันจะมีเนื้อหาที่เหมือนกันแต่จะแตกต่างกันที่ระดับของความช่วยเหลือและรูปแบบของการสอนโดยสามารถเลือกแพ็กเกจที่ท่านสนใจได้ด้านล่างนี้

แพ็กเกจออนไลน์ + สนับสนุน

฿ 2,500


คอร์สออนไลน์ทั้งหมด

ของแถม 5 รายการ

บริการสอบถามผ่านอีเมล์

บริการสอบถามผ่านระบบแชท

ทีมช่วยเหลือและแก้ไข ถึงบัญชีผู้ใช้ในกรณีติดปัญหาการติดตั้ง/การใช้งาน

แพ็กเกจสอนตัวต่อตัว

฿ ขอใบเสนอราคา


คอร์สออนไลน์ทั้งหมด

ของแถม 5 รายการ

บริการสอบถามผ่านอีเมล์

บริการสอบถามผ่านระบบแชท

ทีมช่วยเหลือและแก้ไข ถึงบัญชีผู้ใช้ในกรณีติดปัญหาการติดตั้ง/การใช้งาน

บริการสอบถามผ่านโทรศัพท์

บริการสอนคอร์สแบบตัวต่อตัว 2 วันเต็ม

รายละเอียดเพิ่มเติม

  • คอร์สออนไลน์ คือ เนื้อหาทั้งหมดของคอร์สในรูปแบบวิดีโอออนไลน์
  • ของแถม 5 รายการ คือ เป็นรายการอีบุ๊คในส่วนของโบนัสที่ได้กล่าวไปข้างต้น
  • บริการสอบถามผ่านอีเมล์ คือ การสอบถามผ่านทางระบบอีเมล์โดยจะตอบโดยทางทีมงาน ใน 1 วันทำการ
  • บริการสอบถามผ่านระบบแชท คือ การสอบถามผ่านทางระบบแชทได้โดยตรง
  • ทีมช่วยเหลือและแก้ไข ถึงบัญชีผู้ใช้ในกรณีติดปัญหาการติดตั้ง/การใช้งาน คือ การที่ทางทีมจะเข้าไปช่วยเหลือในการแก้ไขปัญหาต่างๆที่เกิดในการติดตั้งและการใช้งาน เป็นรายจุด รายประเด็น โดยสามารถที่จะติดต่อได้ทางแชท
  • บริการสอบถามผ่านโทรศัพท์ คือ บริการสอบถามปัญหากับทางอาจารย์ได้โดยตรงเพื่อสอบถามปัญหาต่างๆ
  • บริการสอนคอร์สแบบตัวต่อตัว 2 วันเต็ม คือ การสอนแบบตัวต่อตัวโดยอาจารย์โดยตรง สามารถเลือกวันเวลาที่เรียนได้ตามต้องการ

ส่วนหนึ่งของรีวิวจากผู้เรียน


“ก่อนหน้านี้ผมได้ทำงานอยู่ในทีมเป็นผู้ช่วยอยู่ในทีมฝ่ายการตลาดใน Agency ไม่ค่อยรู้เรื่องการตลาดออนไลน์เท่าไหร่มีอยู่วันหนึ่งทางทีมเขาไปได้ลูกค้ามาแห่งหนึ่งและลูกค้าคนนี้เขาสนใจในเรื่องของการลดต้นทุนการตลาดมาก งานนั้นผมลองอาสาดูตอนนั้นไม่รู้ว่ากล้าได้ยังไงแต่ผมอยากเติบโตมากยิ่งขึ้นเลยลองรับมาดู ในตอนนั้นก็ได้เพื่อนแนะนำคอร์สนี้มาให้เลยได้ลองเรียนดู ตอนแรกก็ไม่ค่อยมั่นใจเท่าไหร่แต่พอได้เรียนแล้วตอบโจทย์มากเลย ได้นำความรู้ส่วนนี้ไปปรับปรุงให้กับธุรกิจของลูกค้าจนลูกค้าพึงพอใจมากเลยจบโครงการนั้นได้ด้วยดี ตอนนี้ผมได้งานใหม่ที่ดีขึ้นแล้วครับ”

คุณชวลิต
พนักงานบริษัท

“คอร์สนี้เป็นคอร์สที่ดีมากเลยค่ะและราคาค่อนไปทางถูกเลย แนะนำเลยค่ะสำหรับใครที่เป็นมือใหม่หรือจะเป็นมือเก่าสามารถลองเรียนเพื่อเพิ่มเติมความรู้ได้ มั่นใจได้เลยว่าถ้าหากว่าใครได้เรียนแล้วจะสามารถนำไปต่อยอดกับงานหรือธุรกิจที่มีอยู่ได้อย่างแน่นอน ผู้สอนอธิบายได้ชัดเจน, กระชับ ในส่วนของเนื้อหาก็ลงรายละเอียดถึงเทคนิคต่างๆและเครื่องมือที่สามารถใช้งานได้ 5 ชั่วโมงนี้จะเป็น 5 ชั่วโมงที่มีประโยชน์มาก”

คุณกิตติยา
พนักงานบริษัท

“ก่อนหน้านี้ทำธุรกิจส่วนตัวเป็นแบรนด์สินค้าที่ยอดขายเดือนๆหนึ่งก็ 7 หลัก แต่ปัญหาของธุรกิจตัวนี้ก็คือว่าค่าการตลาดมันสูงมากไปมันมาบีบทำให้กำไรเหลือน้อยลง เลยได้ลองให้ทั้งทางทีมปรับ, ทั้งลองจ้างเอเจนซี่มาแล้วก็ไม่เวิร์คเท่าไหร่ยังไม่ได้ตามเป้าที่ตั้งเอาไว้ เลยลองมาดูของทางนี้ดูตอนแรกกะว่าถ้าเกิดว่าไม่โอเคเดี๋ยวค่อยขอเงินคืนเพราะไม่ได้เสียอะไรอยู่แล้ว ระหว่างที่เรียนก็ได้อาจารย์เข้ามาให้คำปรึกษาทั้งในเรื่องของธุรกิจและเนื้อหาในคอร์ส ให้ทางทีมค่อยๆปรับไปเรื่อยๆ ตอนนี้ผลที่ได้ค่า CAC ลดลงมาเกือบ 51% เลย เกินกว่าที่คิดไว้มากต้องขอบใจจริงๆ”

คุณศุภกิตติ์
ธุรกิจส่วนตัว

เริ่มต้นเรียนรู้วิธีทำการตลาดอย่างแม่นยำ

รับประกันความพึงพอใจ คืนเงิน 100%

อ่านถึงจุดนี้หลายๆคนอาจจะมีคำถามแล้วว่า Ok ละ อ่านๆดูเนื้อหาดูน่าสนใจดี แต่ถ้าเกิดเป็นเรื่องที่รู้อยู่แล้ว หรือคุณภาพคอร์สไม่ดีอย่างที่หวังละทำอย่างไร จริงเรื่องนี้ผมเห็นด้วย ผมก็เคยซื้อคอร์สออนไลน์แบบนี้มาเหมือนกันมันก็มีทั้งคอร์สที่รู้สึกคุ้มค่าเงินและคอร์สที่น่าผิดหวัง ผมเลยขอเสนอบริการรับประกันความพึงพอใจคืนเงิน 100% โดยไม่มีการหักค่าธรรมเนียมใดๆทั้งสิ้น โดยมีเงื่อนไขเพียงแค่เล็กน้อยว่าภายใน 7 วัน และดูทั้งหมดไม่เกิน 35% ของเนื้อหาของคอร์ส ท่านสามารถที่จะซื้อคอร์สนี้ได้โดยปราศจากความเสี่ยง เพียงเข้าไปดูหากไม่ถูกใจก็สามารถที่จะขอคืนเงินได้ทันที

หมายเหตุ : คอร์สสอนแบบสอนตัวต่อตัวจะไม่เข้าเงื่อนไขนี้

เกี่ยวกับผู้สอน

ผมชื่อจักเรศ (Jackaret) เป็นคนที่ทำธุรกิจออนไลน์เหมือนกับทุกๆท่าน อยู่ในวงการธุรกิจออนไลน์มา 15 ปี ทำธุรกิจออนไลน์มามามากกว่า 20 ชนิดไม่ว่าจะเป็นการทำ Affiliate ให้กับเว็บไซต์อื่น, การสร้างเว็บไซต์ทำ SEO เพื่อหา Traffic เข้าเว็บ, การทำ E-Commerce เพื่อขายของผ่านทางระบบเว็บไซต์ตัวเองและในเพจ, การขายของผ่านทาง Marketplace อย่างเช่น Shopee – Lazada, การสร้างแบรนด์สินค้าเครื่องสำอาง-อาหารเสริมขึ้นมา, การทำธุรกิจและการตลาดให้กับธุรกิจทั้งแบบ B2B และ B2C ตลอดเส้นทางแน่นอนว่ามันมีทั้งเรื่องราวความสำเร็จและความล้มเหลว เทคนิคการตลาดที่ทำให้เกิดผลดีและเทคนิคการตลาดที่ทำให้เกิดผลแย่ วันนี้ผมจะมาแบ่งปันประสบการณ์เหล่านี้ให้กับทุกคนเพื่อที่ทุกคนจะได้นำไปใช้เพื่อพัฒนาธุรกิจของตัวเองให้ดียิ่งขึ้น

ส่วนหนึ่งของรีวิวจากผู้เรียน


“คอร์สนี้สุดยอดจริงๆครับ คอร์สนี้สอนทุกอย่างที่เกี่ยวกับการ Targeting หมดเลยตั้งแต่พื้นฐาน ตอนที่เริ่มต้นตอนแรกผมไม่รู้อะไรเลยในศาสตร์ด้านนี้ตอนนั้นยังเข้าใจอยู่เลยว่าการทำการตลาดคือการโพสลงกลุ่ม (555) หลังจากที่เรียนคอร์สนี้ไป1เดือนครึ่งผลที่ได้ก็ถือว่าดี (ที่นานไม่ใช่อะไรนะแต่ว่าต้องทำงานไปด้วยเรียนไปด้วยเลยไม่ค่อยมีเวลาเท่าไหร่) ถ้าหากว่าใครที่ต้องการเรียนรู้เรื่องการระบุลูกค้าแนะนำคอร์สนี้และถ้าเกิดว่าใครจะลงคอร์สนี้ อันนี้คือคำแนะนำ เรื่องแรกต้องจัดสรรเวลาส่วนหนึ่งมาเรียนและทำตามไปด้วยเพื่อที่จะได้ฝึก การฟังเฉยๆกับการทำจริงมันต่างกัน เรื่องต่อมาคือถึงแม้ว่าคอร์สนี้จะสอนออกมาเป็นขั้นเป็นตอนก็จริงแต่ไม่ค่อยมีเรื่องของแบบฝึกหัดมากเท่าไหร่ต้องค่อยๆนั่งลองทำเอง โดยภาพรวมถือว่าอยู่ในเกรดคุ้มค่าเงิน”

คุณอรรถพล
พนักงานบริษัท

“เนื้อหาในคอร์สนี้เข้มข้นและให้แนวทางเอาไปใช้งานจริงได้ดีมากครอบคลุมเครื่องมือการตลาดเกือบทั้งหมดที่ดังๆในเมืองไทยแต่ที่ดีที่สุดก็คือหลังจากที่ได้นำไปใช้แล้วผลลัพธ์ออกมาดีใช้ได้จากคอนเวอร์ชั่นที่อยู่ที่ 1.2% ขึ้นๆลงๆมาตลอด ตอนนี้เพิ่มเป็น 5.6% แล้ว เจ้านายชมผมใหญ่เลย”

คุณภัทรชัย
พนักงานบริษัท

“ถามว่าสิ่งที่ชอบที่สุดในคอร์สนี้คืออะไร แน่นอนค่ะว่าคำตอบก็คือโบนัสค่ะ 555+ แต่ไม่ได้หมายความว่าคอร์สไม่ดีนะคะก็ถือว่าโอเค แต่ว่าที่นำมาใช้จริงๆจะเป็นส่วนของโบนัส 2 ตัวคือ อีบุ๊คการวิเคราะห์พฤติกรรมลูกค้าที่ทำให้ที่บริษัทได้รู้ว่าลูกค้าตัดสินใจยังไง อีกตัวที่โอเคก็คือตัวเครื่องมือแต่ก่อนต้องซื้อเครื่องมือมาใช้เดือนละหลายหมื่นบาทพอรู้วิธีการทำทำให้ประหยัดเงินไปได้เยอะคืนทุนค่าคอร์สทันทีเลยค่ะ”

คุณอิสราภรณ์
ธุรกิจส่วนตัว

คำถามที่พบบ่อย

มือใหม่เหมาะไหมสำหรับคอร์สนี้?

คอร์สนี้ได้ออกแบบเอาไว้ไม่ว่าจะเป็นมือใหม่หรือว่าผู้ที่มีประสบการณ์ในการทำการตลาดออนไลน์ก็สามารถที่จะเรียนได้ โดยเนื้อหาจะเป็นการสอนเป็นขั้นเป็นตอนสามารถที่จะทำตามได้ทันทีและยังมีส่วนแรกของเนื้อหาที่เป็นการปูพื้นฐานและคำศัพท์เฉพาะเพื่อให้แม้ว่าจะเป็นมือใหม่ก็สามารถที่จะเข้าใจคอร์สได้

หากซื้อคอร์สแพ็กเกจหนึ่งไปแล้วสามารภที่จะอัพเกรดในภายหลังได้หรือไม่?

ท่านสามารถที่จะอัพเกรดได้โดยแค่จ่ายส่วนต่างเท่านั้น โดยสามารถติดต่อเพื่อทำการอัพเกรดได้ที่อีเมล์ [email protected]

บทเรียนนี้มีกี่บทและมีความยาวเท่าไหร่

บทเรียนนี้มีอยู่ทั้งหมด 25 บทเรียน และมีความยาวรวมกันมากกว่า 5 ชั่วโมง 6 นาที

รูปแบบการเรียนการสอนเป็นแบบไหน?

รูปแบบการเรียนนั้นจะเป็นการเรียนแบบวิดีโอออนไลน์ ซึ่งสามารถที่จะเข้ามาเรียนเวลาไหน, เมื่อไหร่ก็ได้ตามที่ต้องการ

คอร์สเรียนเรียนได้ตลอดไปไหม?

คอร์สเรียนสามารถที่จะเรียนได้ตลอดไปโดยที่ไม่มีวันหมดอายุ

ก่อนจะเรียนมีสิ่งที่ต้องเตรียมอะไรบาง?

สิ่งที่ต้องเตรียมจะมีเครื่องมือพื้นฐานที่จะเป็นในการทำการตลาดเช่น เพจ Facebook, บัญชีโฆษณา Facebook, บัญชี Google เป็นต้น

ถ้าหากมีคำถามสามารถที่จะสอบถามได้ช่องทางไหน?

หากเป็นแพ็กเกจออนไลน์สามารถที่จะสอบถามได้ผ่านทาง อีเมล์ [email protected]

หากเป็นแพ็กเกจแพ็กเกจออนไลน์ + สนับสนุนสามารถที่จะติดต่อได้ผ่านทางแชทที่ได้จัดเตรียมไว้หรืออีเมล์ก็ได้

หากเป็นแพ็กเกจสอนตัวต่อตัว สามารถที่จะโทรปรึกษา, ใช้ช่องทางแชท หรืออีเมล์ก็ได้

เงื่อนไขการคืนเงินเป็นอย่างไร

คอร์สสามารถที่จะขอคืนเงินได้ภายใน 7 วันนับจากวันที่ซื้อและคอร์สต้องดูไม่เกิน 30% ของเนื้อหาคอร์สทั้งหมด โดยจะได้รับคืนเงิน 100% แต่เงื่อนไขนี้ไม่รวมถึงในกรณีที่เป็นแพ็กเกจสอนตัวต่อตัว

เริ่มต้นเรียนรู้วิธีทำการตลาดอย่างแม่นยำ