รับกู้บัญชีโฆษณา ไม่ได้ผลคืนเงิน 100%

กู้เพจ, instagram, บัญชีโฆษณา, Business account ให้กลับมาได้ใช้งานได้ รับประกันผลหากไม่ได้ไม่คิดค่าบริการ

บริการรับแก้ไขปัญหาบัญชีโฆษณา


หากธุรกิจของท่านกำลังมีปัญหาเกี่ยวกับบัญชีโฆษณา Facebook ad, Instagram, Tiktok หรือ Line ไม่ว่าจะเป็น บัญชีโฆษาถูกปิด,  โฆษณาไม่ผ่านการอนุมติ, โปรโมทเพจ facebook ไม่ได้, บัญชีถูกจำกัด, โปรโมท ig ไม่ได้, ยืนยันข้อมูลระบุตัวตนไม่สำเร็จ และอื่นๆอีกมากมาย

ท่านสามารถให้ทาง Dercu ช่วยดูแลและแก้ไขปัญหาได้ ด้วย ประสบการณ์มากกว่า 10 ปีและทีมงานมืออาชีพ จะช่วยแก้ไขปัญหาและทำให้ธุรกิจของท่านกลับมาโปรโมทได้ต่ออีกครั้ง รับประกันคุณภาพงานหากไม่เห็นผลคืนเงิน 100%

บริการทั้งหมดของ dercu

รายละเอียดบริการกู้บัญชีโฆษณา ของ Dercu

บริการแก้ไขบัญชีถูกจำกัด


ไม่ว่าจะเป็น ปัญหาบัญชีถูกจำกัด, บัญชีถูกปิดการใช้งาน, ปัญหาการชำระเงิน, เพจถูกจำกัด, โปรโมทโพสไม่ได้, ยืนยันตัวตนไม่สำเร็จ และปัญหาอื่นๆของบัญชีโฆษณา ไม่ว่าจะเป็นของ Facebook, Instagram, Tiktok, Line, Google Ads Dercu ยินดีที่จะให้บริการแก้ไขทุกปัญหาของท่าน

ด้วยประสบการณ์การในวงการโฆษณาออนไลน์มากกว่า 15 ปี ดูแลบัญชีโฆษณามามากกว่า 1,000 บัญชี ลงมือกำกับและดูแลธุรกิจออนไลน์มามากมาย มั่นใจในคุณภาพและความเชี่ยวชาญของเรา

บัญชีโฆษณาของท่านจะมีโอกาศในการแก้ไขได้แค่ “ครั้งเดียว” เท่านั้น โปรดเลือกผู้เชี่ยวชาญที่สุดในการแก้ไข

เริ่มต้นเพียง 1,500 บาท


บริการวิเคราะห์หาสาเหตุที่โฆษณาไม่ผ่าน


การที่ลงโฆษณาแล้วไม่อนุมัติบ่อยๆนั้น มักจะเป็นสาเหตุสำคัญที่ทำให้บัญชีโฆษณาถูกระงับเสมอ เพราะทางผู้ให้บริการนั้นมองว่าเราตั้งใจละเมิดกฏที่เขาตั้งขึ้นมา และผลลัพธ์ส่วนใหญ่นั้นก็คือการถูกระงับถาวร จะดีกว่าไหมถ้าเกิดว่าเราเลี่ยงเรื่องนี้ได้ตั้งแต่ต้นโดยการรู้สาเหตุที่แท้จริงและหลีกเลี่ยงตั้งแต่ต้น

บริการนี้จะเข้าไปช่วยดูและให้คำแนะนำว่าโฆษณาแบบไหนที่เป็นไปตามนโยบายของสื่อโฆษณาและสิ่งที่เราควรทำคืออะไร

เริ่มต้นเพียง 1,000 บาท


บริการเสริมความปลอดภัยบัญชีและป้องกันการโดนขโมย


บัญชีโฆษณานั้นมีความสำคัญมากและมักจะเป็นเป้าหมายของผู้ไม่หวังดีมาขโมย (Hack) และแอบลงโฆษณาในบัญชีผลลัพธ์คือก่อให้เกิดความเสียหายกับเรา โดยปริมาณความเสียหายสูงสุดที่ทาง Dercu เคยเห็นคือ 2,000,000 บาท จะดีกว่าไหมที่เราจะป้องกันเรื่องนี้ตั้งแต่ต้นไม่ให้ผู้ไม่หวังดี (Hacker) เข้ามาได้?

บริการตัวนีจะช่วยคุณในการเสริมความปลอดภัยของบัญชีป้องกันไม่ให้ผู้ไม่หวังดีเข้ามาใช้บัญชีโฆษณาของคุณ หรือถ้าหากโดน Hack แล้วบริการตัวนี้สามารถช่วยให้คุณไม่ต้องจ่ายค่าโฆษณาจากผู้ไม่หวังดี (Hacker) และป้องกันผู้ไม่หวังดีกลับเข้ามาซ้ำ

เริ่มต้นเพียง 5,000 บาท


บริการ Premium Account เพื่อให้ธุรกิจดำเนินการได้อย่างต่อเนื่อง


เบื่อไหมกับการที่บัญชีโฆษณาถูกระงับ? ลองเปลี่ยนบัญชีดูแล้วก็ไม่พ้นการถูกระงับอีก! ต่อให้รอดไปได้ก็ติดปัญหาเรื่องวงเงินโฆษณาที่น้อยมาก! โดนแบนมาแต่ละทีธุรกิจก็สะดุดยาว ให้เราดูเรื่องปวดหัวนี้ให้ดีไหม?

Dercu มีบริการ Premium Account ที่จะมีบัญชีโฆษณาให้ใช้ทันที โดยบัญชีนี้ได้ผ่านการดูแลแบบพิเศษ ตามสูตรลับของ Dercu ช่วยลดความเสี่ยงในการถูกระงับบัญชี พร้อมทั้งยังมีการกระจายบัญชี และดูแลเรื่องความปลอดภัย ช่วยให้ท่านมั่นใจได้ว่าท่านสามารถที่จะดำเนินธุรกิจได้โดยไม่สะดุด เพียงจ่ายรายเดือนท่านสามารถที่จะลงโฆษณาต่อได้ทันที

ขอใบเสนอราคา

ต้องการกู้บัญชีโฆษณา

บัญชีโฆษณามีโอกาศแก้ไขเพียง “ครั้งเดียว”
เลือกผู้เชี่ยวชาญที่สุดจัดการ


บัญชีโฆษณาไม่ว่าจะเป็น Tiktok, Facebook, Line, Instagram ล้วนแต่มีการจำกัดจำนวนครั้งที่สามารถแก้ไขได้ทั้งสิ้น ถ้าหากว่าได้แก้ไขแบบผิดวิธีไปจากการระงับบัญชีชั่วคราวจะกลายเป็นถาวรและไม่สามารถที่จะแก้ไขได้อีก ดังนั้นให้ Dercu ช่วยดูแลและให้คำปรึกษาท่าน

เพื่อทำให้ท่านมั่นใจได้ว่าท่านจะได้รับโอกาสประสบความสำเร็จสูงสุด

รับประกันผลไม่สำเร็จ คืนเงิน 100%


เพื่อประโยชน์ที่สูงที่สุดของลูกค้า Dercu มีการรับประกันงาน หากงานที่ว่าจ้างไม่สำเร็จ ทางเรายินดีที่จะคืนเงิน 100% โดยที่ไม่มีการหักค่าใช้จ่ายใดๆ ท่านสามารถที่จะใช้บริการของเราได้อย่างมั่นใจ เพื่อความพึงพอใจที่สูงที่สุดของลูกค้าทุกท่าน

พิเศษสุดพร้อมด้วยบริการในการรับประกันคุณภาพงาน หากปัญหายังเกิดขึ้นมาครั้งภายในเวลารับประกัน ท่านสามารถที่จะรับการแก้ไขอีกครั้งได้ฟรี โดยที่ไม่มีค่าใช้จ่าย

รีวิวจากลูกค้า


ตอนแรกผมกลุ้มมากเลย ธุรกิจกำลังไปได้สวยแต่กลับมาโดนระงับบัญชีซะงั้น จะทำอะไรต่อก็ไม่ได้ เงินเดือนลูกน้องก็ต้องจ่าย ลองแก้เองแล้วก็ไม่รอด ไม่ผ่านสักที แต่พอดีค้นมาเจอที่นี้ หลังจากที่ปรึกษากันเรียบร้อยแล้วและลงมือแก้ไข ไม่กี่ชั่วโมงบัญชีก็กลับมารันโฆษณาได้ตามปกติโล่งใจมาก ต้องขอบคุณพี่เขามากเลย ให้คำปรึกษาและบริการดีมาก หากใครที่มีปัญหาเรื่องนี้อยู่พี่เขามือโปรมากเลยแนะนำ

คุณจิตติพัฒน์

ปกติธุรกิจเกี่ยวข้องกับเครื่องสำอางและอาหารเสริมค่ะ มันก็หลีกเลี่ยงไม่ได้ที่โฆษณาต้องสุ่มเสี่ยงบ้างเพราะว่าโฆษณาแบบนั้นลูกค้าชอบ ขายดี แต่มันก็มีปัญหาเกิดขึ้นก็คือว่า พอโฆษณาโดนระงับไปบ่อยๆ มันก็ตามมาด้วยการโดนแบน พอโดนแบนแต่ละทีมันก็ทำให้ธุรกิจสะดุด กลุ้มใจมากค่ะ เราก็คนค้าคนขายไม่อยากมาวุ่นวายเพราะเรื่องไม่เป็นเรื่องแบบนี้ หลังจากที่ปรึกษาเรื่องนี้กับเพื่อน เพื่อนก็แนะนำที่นี่มาให้ซึ่งดีมากเลยค่ะ ให้คำปรึกษาเรื่องวิธีการทำให้โฆษณาผ่าน ไม่โดนระงับ จนกระทั้งปัญหาโฆษณาถูกระงับค่อยๆหมดไป ปลื้มใจมากเลยค่ะ เป็นที่ปรึกษาสำคัญที่ต้องเก็บเอาไว้ข้างกาย

คุณจอมขวัญ

เราทำธุรกิจคลินิกเสริมความงามอยู่ค่ะ ยิงโฆษณากระหน่ำมาก 7 บัญชี อยู่มาวันดีคืนดีบัญชีโฆษณาทั้ง 7 โดนระงับไป พยายามลองแก้เองแล้วก็แก้ไม่ได้ ซ้ำร้ายพอแก้ไปผิดวิธี กลายเป็นบัญชีนั้นไม่สามารถแก้ได้อีก ทำเอากลุ้มใจนานเลย เลยได้ติดต่อให้ทางนี้ช่วย ผลที่ได้ก็คือ 6 บัญชีจาก 7 บัญชีกลับมาใช้งานได้ ใจชื้นมากเลยค่ะ แม้จะไม่ทั้งหมดแต่ก็พอทำให้ธุรกิจทำต่อไปได้ ถ้ามีเพื่อนเป็นปัญหาเดียวกันจะแนะนำให้ค่ะ

คุณอริสา

ผมก็เหมือนทุกคนที่พยายามหารายได้เสริมออนไลน์รายได้ก็พอมีมาจุนเจือครอบครัวได้ แต่เมื่อเดือนก่อนอยู่ดีๆก็มีบิลค่าใช้จ่ายจาก Facebook เข้ามาเป็นเงิน 3 แสนบาท ผมเช็คดูก็ไม่ได้เป็นโฆษณาที่ผมลงไป แต่เป็น Hacker ที่ Hack เข้ามาใช้บัญชีของผมลงโฆษณาเขา ทำเอาเคว้งมากเพราะนั้นมากกว่ากำไรทั้งปีอีก ได้ที่ Dercu นี้แหละครับที่เข้ามาช่วยเอาไว้ จัดการให้ ทำให้ไม่ต้องจ่ายเงินที่เราโดน Hack ไปและป้องกันไม่ให้กลับมา ต้องขอบคุณจริงๆ ไม่งั้นแย่เลย

คุณกวินท์

ผมเป็นนักธุรกิจสร้างแบรนด์ขายอาหารเสริมออนไลน์ สิ่งที่กวนใจมากที่สุดก็คือ Facebook ระงับบัญชีโฆษณา และจะไม่ใช้มันก็ไม่ได้ด้วยเพราะช่องทางนี้หาเงินให้บริษัทมากที่สุด ผมกับทีมก็แก้กันจนปวดหัว ซื้อบัญชีมาก็แล้วก็โดนแบนอีก ต่อให้หาบัญชีมาได้ก็โดนจำกัดด้วยวงเงินโฆษณา 1,500 บาท ไม่พอสำหรับธุรกิจ ปวดหัวอยู่เป็นเดือนเลย จนได้มาใช้บริการวางแผนบัญชีโฆษณาของที่นี่ ปรากฏว่าจบปัญหาที่มีได้เลย ทุกวันนี้เป้าหมายของผมมีเพียงเรื่องเดียวคือ คิดโฆษณามาลงและเพิ่มยอดขายให้ไป 9 หลักให้ได้ ไม่ต้องมานั่งปวดหัวเรื่องบัญชีอีก

คุณรัตนพล

ตอนที่เริ่มขยายธุรกิจออกไปตาม Line, Tiktok เราไม่รู้กฏของเขาว่ามันเป็นยังไงทำให้บัญชีโดนระงับบ่อยมากเลยค่ะ เลยได้ติดต่อมาทาง Dercu ให้ช่วยแก้ไขบัญชีและให้คำปรึกษาตลอด แน่นอนว่าไม่ใช้ทุกครั้งที่จะแก้ได้หมดเราก็เข้าใจ แต่ปัญหาส่วนใหญ่ร้อยละ 90 ก็สามารถช่วยให้คำแนะนำและแก้ไขปัญหาได้ดี ถือว่า Ok เลยค่ะ

คุณอรชพร

ต้องการกู้บัญชีโฆษณา